Gõ Thanos lên công cụ tìm kiếm Google và cái kết bất ngờ

Khi gõ từ khóa Thanos, nhân vật phản diện trong bom tấn Avengers: Endgame, các fan của Marvel hẳn sẽ cảm thấy rất thích thú với hiệu ứng đặc biệt trên màn hình.
Gõ Thanos lên công cụ tìm kiếm Google và cái kết bất ngờ ảnh 1Màn hình bị xóa mờ khi gõ từ khóa Thanos lên Google Search

Trong khi bộ phim bom tấn "Avengers: Endgame" đang gây sốt tại các rạp chiếu thì Google cũng ăn theo bằng cách tạo hiệu ứng đặc biệt khi có ai đó đánh từ khóa "Thanos" lên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.

Cụ thể, sau khi gõ chữ Thanos thì kết quả tìm kiếm đầu tiên sẽ là đoạn giới thiệu về nhân vật phản diện trong "Avengers: Endgame," với chiếc găng tay vô cực đầy quyền năng.

Nếu bạn nhấn chuột vào chiếc găng tay này thì mọi kết quả tìm kiếm trên trang sẽ lập tức...biến thành tro bụi, y như những gì xảy ra trong phần trước của loạt phim về các siêu anh hùng của Marvel mang tên "Infinity War."

Trong phần đó thì Thanos đã tiêu diệt một nửa thế giới chỉ bằng cái búng tay của mình. Thế nên, các fan của Marvel rất hứng thú với hiệu ứng đặc biệt này của Google trong dịp "Endgame" đang làm mưa làm gió màn ảnh lớn.

Tại Việt Nam, "Avengers: Endgame" chính thức ra rạp từ ngày 26/4, nhưng trước đó các suất chiếu đặc biệt cũng đã cháy vé từ cách đây cả tuần.

Chính vì vậy, các fan của Marvel chưa có dịp ra rạp đã kêu gọi những người xem phim rồi không tiết lộ đoạn kết của tập cuối cùng trong loạt phim thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel rất được hâm mộ này.

Video hiệu ứng đặc biệt trên Google khi gõ từ khóa Thanos:

(Vietnam+)