Sao Việt gây ‘bão’ thảm đỏ công chiếu bom tấn ‘Avengers: Endgame’

Cầu thủ Quang Hải và nhiều sao Việt đã góp mặt tại sự kiện ra mắt siêu bom tấn “Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết) của Marvel Studios tại Việt Nam.
“Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết) là “bom tấn” được mong chờ nhất năm 2019 của Marvel Studios
“Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết) là “bom tấn” được mong chờ nhất năm 2019 của Marvel Studios

Cầu thủ Quang Hải, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Bình An và nhiều sao Việt đã góp mặt trong buổi công chiếu phim “Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ngày 24/4 vừa qua.

[Dàn sao ''Avengers: Endgame'' quy tụ tại sự kiện của Audi]

“Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết) là “bom tấn” được mong chờ nhất năm 2019 của Marvel Studios. Phim là trận tái đấu những người hùng còn sót lại của biệt đội Avengers với Thanos nhằm cứu thế giới khỏi họa diệt chủng. Được coi là một trong những tên phản diện quyền năng và đáng sợ nhất của cả vũ trụ điện ảnh và truyện tranh Marvel, tên Titan Điên Thanos dường như bất khả chiến bại và là kẻ thù không đội trời chung của đội Avengers.

“Avengers” đã có một “Hồi kết” ấn tượng, đẹp đẽ và hoành tráng.

Sao Việt gây ‘bão’ thảm đỏ công chiếu bom tấn ‘Avengers: Endgame’ ảnh 1Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ tại thảm đỏ. (Ảnh: BTC)

Theo thông tin từ đơn vị phát hành tại Việt Nam, “Avengers: Endgame” đã “khuynh đảo” phòng vé đúng như dự đoán của nhiều nhà phê bình, giới mộ điệu trước đó. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ (bắt đầu từ thời điểm mở bán là 18 giờ ngày 18-4 đến 17 giờ ngày 19/4), đã có 200.000 lượt vé được bán ra. Đặc biệt, các vé IMAX (xem những suất chiếu sớm trong ngày 25/4) đã bán hết trong vòng 30 phút.

Trailer “Avengers: Hồi kết.”

Trước Việt Nam, doanh thu vé bán trước của “Avengers: hồi Kết” cũng đã có màn chào sân hoành tráng ở các thị trường mở bán trước như Mỹ, Trung Quốc…

“Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết) sẽ được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 26/4./.

Sao Việt gây ‘bão’ thảm đỏ công chiếu bom tấn ‘Avengers: Endgame’ ảnh 2Cầu thủ Quang Hải cũng là một fan cứng của các siêu anh hùng Marvel. (Ảnh: BTC)
Sao Việt gây ‘bão’ thảm đỏ công chiếu bom tấn ‘Avengers: Endgame’ ảnh 3Diễn viên “Người bất tử” Thanh Tú góp mặt tại sự kiện. (Ảnh: BTC)
Sao Việt gây ‘bão’ thảm đỏ công chiếu bom tấn ‘Avengers: Endgame’ ảnh 4Diễn viên hài Tiến Luật tới xem “Hồi kết” của “Avengers.” (Ảnh: BTC)
Sao Việt gây ‘bão’ thảm đỏ công chiếu bom tấn ‘Avengers: Endgame’ ảnh 5Vợ chồng đạo diễn Lý Hải-nhà sản xuất phim Minh Hà tham dự buổi công chiếu ra mắt “Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết) tại Việt Nam. (Ảnh: BTC)
Sao Việt gây ‘bão’ thảm đỏ công chiếu bom tấn ‘Avengers: Endgame’ ảnh 6Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga sánh đôi tại sự kiện. (Ảnh: BTC)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục