Hà Nội: Bắt giữ nghi phạm dùng súng bắn trọng thương 4 người

Cảnh sát đã bắt giữ Nguyễn Anh Tuấn, nghi phạm đã dùng súng bắn trọng thương 4 người, trong đó hầu hết là người thân của Tuấn, trong đêm 10/12 tại phố Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hà Nội: Bắt giữ nghi phạm dùng súng bắn trọng thương 4 người ảnh 1Hiện trường vụ việc (Ảnh: PV/Vietnam+)

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Hà Nội, cho biết đã bắt giữ Nguyễn Anh Tuấn (36 tuổi, trú tại tổ 3, khu 6, phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.) Tuấn chính là nghi phạm nổ súng bắn trọng thương 4 người vào đêm 10/12. Những người bị bắn hầu hết đều là người thân của nghi phạm này.

Trước đó, như Vietnam+ đã đưa tin, vào đêm 10/12, những người dân sống tại phố Bùi Xương Trạch bất ngờ khi nghe thấy nhiều tiếng súng nổ. Khi các nhân chứng có mặt, họ phát hiện ra 4 người đã bị súng bắn. Đối tượng sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Các nạn nhân được xác định là Hoàng Thị Nhi (62 tuổi, mẹ vợ Tuấn,) Lê Thị Huệ (36 tuổi, vợ Tuấn,) Lê Xuân Nam (17 tuổi, em vợ Tuấn) và Ngô Công Hùng (31 tuổi, trú ở Đặng Xá, Gia Lâm), làm nghề lái xe taxi.

Đêm 13/12, cơ quan công an phát hiện và bắt được Nguyễn Anh Tuấn đang lẩn trốn tại một địa điểm trên đường Nguyễn Tất Thành, khu vực Khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Khám xét trong người Tuấn, cơ quan công an thu giữ một khẩu súng Colt, 1 hộp tiếp đạn có 6 viên và 29 viên đạn.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận do mâu thuẫn với gia đình nhà vợ và vợ từ hơn một năm trở lại đây và đã nhiều lần vợ Tuấn đòi ly dị nảy sinh ý định trả thù. Để làm điều này, Tuấn đã lên Lạng Sơn mua súng, đạn với mục đích giết vợ và mọi người.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bị cáo Phạm Minh An, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ. (Ảnh: Đoàn Mạnh Dương/TTXVN)

Cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ lãnh án 5 năm tù

Tại gói thầu mua sắm thiết bị cho phòng mổ Hybrid của Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu do Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là chủ đầu tư, có trị giá gần 38 tỷ đồng, nhưng Phạm Minh An trong vai trò là Giám đốc Sở Y tế lúc bấy giờ cùng các bị cáo khác đã gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng.

Hình chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: bigpayme.com)

Bị lừa đảo tuyển dụng lao động qua mạng xã hội, mất hơn 80 triệu đồng

Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang điều tra vụ một người đàn ông bị lừa hơn 80 triệu đồng khi tìm việc làm qua mạng xã hội. Để phục vụ điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phát thông báo tìm hai đối tượng có liên quan: Nguyễn Kế Mẫn (SN 1995) và Đặng Văn Kiếm (SN 1999), đều thường trú tại tỉnh Gia Lai.