Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh

Hôm nay, 29/9, cũng là ngày Tết Trung Thu cổ truyền theo Âm lịch (ngày 15/8). Để học sinh được đón Tết Thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa, các nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 1Học sinh Trường Mầm non Hoa Hướng Dương được thầy cô hướng dẫn tự làm đầu lân từ thùng carton. (Ảnh: NTCC)
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 2Các em nhỏ vui mừng với thành quả là một chiếc đầu lân ngộ nghĩnh. (Ảnh: NTCC)
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 3Học sinh Trường mầm non Họa My học làm đèn lồng. (Ảnh: NTCC)
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 4Em nhỏ khéo léo luồn dây để làm quai của chiếc đèn lồng từ cốc nhựa. (Ảnh: NTCC)
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 5Các em bé phối hợp để cùng làm đèn lồng với nguyên liệu từ chai nhựa và vỏ bọc hoa quả. (Ảnh: NTCC)
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 6Từ những vật liệu bỏ đi, dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các em nhỏ đã làm nên những chiếc đèn lồng xinh xắn. (Ảnh: NTCC)
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 7Tại Trường Trung học cơ sở Thống Nhất, học sinh được tự làm đèn ông sao... (Ảnh: NTCC)
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 8...và hào hứng trải nghiệm làm bánh Trung Thu truyền thống. (Ảnh: NTCC)
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 9 Trong ảnh, học sinh Trường Mầm non Hoa Đào hào hứng với màn múa lân sôi động. (Ảnh: NTCC)
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 10Học sinh Trường Trung học cơ sở Mạc Đĩnh Chi vui tưng bừng trong chương trình Tết Trung Thu do trường tổ chức... (Ảnh: NTCC)
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 11...và hào hứng với mâm cỗ Trung Thu.
 
Hà Nội: Các trường học tưng bừng tổ chức Tết Trung Thu cho học sinh ảnh 12Sự chung tay của nhà trường, phụ huynh đã mang lại cho các em học sinh một mùa trăng tròn đầy, ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. (Ảnh: NTCC)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục