Innova mất lái, lao qua dải phân cách đâm thẳng Honda CRV

Hà Nội: Innova mất lái, lao qua dải phân cách tông thẳng Honda CRV

Vào khoảng 2 giờ chiều nay (ngày 17/2), trên đường Thanh Niên, một chiếc Innova đang lưu thông bất ngờ mất lái, phi qua dải phân cách và “hạ gục” ôtô Honda CRV và một xe máy ở chiều ngược lại.
Hà Nội: Innova mất lái, lao qua dải phân cách tông thẳng Honda CRV ảnh 1Chiếc Innova bất ngờ mất lái. (Ảnh: CTV)

Đang lưu thông, chiếc Innova bất ngờ mất lái, phi qua dải phân cách và “hạ gục” ôtô Honda CRV và một xe máy ở chiều ngược lại.

Vào khoảng 2 giờ chiều ngày 17/2, trên đường Thanh Niên (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa 2 ôtô và 1 xe máy.

Cụ thể, theo thông tin từ thượng úy Hoàng Minh – Cán bộ Đội cảnh sát giao thông Số 2 (Công an Thành phố Hà Nội): thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe Innova Biển kiểm soát 30A-372.67 đang lưu thông trên đường Thanh Niên theo hướng Thanh Niên-Nghi Tàm, tới gần khu vực chùa Trấn Quốc thì bất ngờ mất lái.

Ngay sau đó, chiếc Innova bất ngờ phi qua dải phân cách và va chạm với một xe Honda CRV và một chiếc xe máy đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Chiếc xe Innova chỉ chịu dừng lại sau khi tông vào một gốc cây trên vỉa hè

Hà Nội: Innova mất lái, lao qua dải phân cách tông thẳng Honda CRV ảnh 2Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CTV)

Nhận được tin báo của người dân, Thượng úy Hoành Minh đã có mặt và thông báo về Đội cũng như các lực lượng liên quan tới hiện trường để phong tỏa, xử lý vụ việc.

Tại hiện trường, chiếc xe Innova bị hư hỏng nặng phần đầu, chiếc Honda CRV biển kiểm soát 30A-139.08 sau khi bị xe Innova từ làn bên đâm qua bị móp phần vỏ phía trái xe.

Rất may, không có thiệt hại về người sau vụ tai nạn.

Hiện Đội Cảnh sát điều tra quận Tây Hồ đang thụ lý vụ việc, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục