Hà Nội: Tài xế leo lên nóc xe ăn vạ, “khoe” bị phơi nhiễm HIV

Bị Cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe vì đi vào đường cấm, một tài xế taxi đã leo lên nóc xe ăn vạ. Sau đó, người này còn lấy một tờ giấy, nói mình bị phơi nhiễm HIV và mới ra tù.
Hà Nội: Tài xế leo lên nóc xe ăn vạ, “khoe” bị phơi nhiễm HIV ảnh 1Tài xế leo lên nóc xe ăn vạ khi bị cảnh sát giao thông nhắc nhở (Ảnh: Otofun)

Bị Cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe vì đi vào đường cấm, một tài xế taxi đã leo lên nóc xe ăn vạ. Sau đó, người này còn lấy một tờ giấy, nói mình bị phơi nhiễm HIV và mới ra tù.

Sự việc hy hữu trên xảy ra vào chiều 5/9 tại đường Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ 30 phút, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội) làm nhiệm vụ tại đường Trường Chinh. Lúc này, cảnh sát phát hiện một taxi đi vào đường cấm nên đã ra tín hiệu yêu cầu dừng xe.

Bất ngờ, nam tài xế bên trong đã mở hết cửa, rồi leo lên nóc xe để ăn vạ. Sự việc đã khiến giao thông bị ùn tắc kéo dài.

Lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 3 cho hay, ngay sau khi thấy biểu hiện bất thường của tài xế này, cảnh sát đã tiến hành thuyết phục. Sau đó, tài xế đã xuống đất đồng thời vào xe lấy ra một tờ giấy nói rằng mình bị phơi nhiễm HIV và mới đi tù về.

Về việc xử lý, đại diện Đội Cảnh sát giao thông số 3 cho biết do sự việc xảy ra vào khung giờ cao điểm nên cảnh sát chỉ nhắc nhở đồng thời bàn giao cho công an phường sở tại để tiếp tục làm rõ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bị cáo Phạm Minh An, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ. (Ảnh: Đoàn Mạnh Dương/TTXVN)

Cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ lãnh án 5 năm tù

Tại gói thầu mua sắm thiết bị cho phòng mổ Hybrid của Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu do Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là chủ đầu tư, có trị giá gần 38 tỷ đồng, nhưng Phạm Minh An trong vai trò là Giám đốc Sở Y tế lúc bấy giờ cùng các bị cáo khác đã gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng.

Hình chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: bigpayme.com)

Bị lừa đảo tuyển dụng lao động qua mạng xã hội, mất hơn 80 triệu đồng

Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang điều tra vụ một người đàn ông bị lừa hơn 80 triệu đồng khi tìm việc làm qua mạng xã hội. Để phục vụ điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phát thông báo tìm hai đối tượng có liên quan: Nguyễn Kế Mẫn (SN 1995) và Đặng Văn Kiếm (SN 1999), đều thường trú tại tỉnh Gia Lai.