Nhóm N.O.B.B. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Sau một thời gian rèn luyện các kỹ năng cần thiết, xây dựng và định hình phong cách, nhóm nhạc nam N.O.B.B gồm hai thành viên là Jay Quân và 1Dee đã chính thức tung MV đầu tay “Anh trai quốc dân.”

Là sản phẩm chào sân Vpop, “Anh trai quốc dân” là một ca khúc mang đề tài phản biện xã hội, vui vẻ và gần gũi với giới trẻ và đặc biệt là dành tặng cho các “cô gái vô tư” có nhiều “anh nuôi yêu quý” nhưng lại không bao giờ siêu lòng vì họ cả.

Ca khúc do rapper Emcee L, thành viên nhóm nhạc PKL nổi tiếng trong giới underground của Hà Nội sáng tác.

MV “Anh trai quốc dân” được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của tác giả âm nhạc khi viết bài hát này. Hai “Anh trai quốc dân” là Jay Quân và 1Dee dù đẹp trai, có tài... nhưng vẫn thất bại trong tình yêu, vẫn bị bỏ rơi trong thế giới của các cô gái.

MV có sự tham diễn xuất của hai diễn viên Trúc Anh và Công Vinh, đặc biệt là có sự góp giọng Hoà Minzy.

cả hai thành viên của nhóm sở hữu ngoại hình 'mỹ nam' và khả năng âm nhạc, vũ đạo, diễn xuất... (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Xuất hiện tại thời điểm này showbiz Việt xuất hiện rất nhiều nhóm nhạc mới, N.O.B.B phát huy hết sở trường đa di năng của mỗi thành viên với những định hướng dài hơi khác nhau.

Jay Quân (tên thật là Nguyễn Trọng Quân) nổi bật bởi chiều cao và ngoại hình điển trai tài tử. Jay Quân có giọng hát sáng và khả năng vũ đạo tốt, có kỹ năng đặc biệt về diễn xuất.

Jay Quân đã từng có thời gian thử sức với âm nhạc, thời trang, thành công với một số thành tích trong nghề người mẫu. Jay Quân đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim. Trong đó, dự án mới nhất là vai chính trong bộ phim điện ảnh “Bảo vệ xưởng 13” của đạo diễn Phan Minh dự kiến ra mắt công chúng trong tháng 12/2017 .

Trong khí đó 1Dee (tên thật Phạm Duy) được biết đến nhiều trong cộng đồng underground là một rapper. Ngoài chiều cao và ngoại hình nổi bật, 1Dee có khả năng viết và đọc rap, và tất nhiên, sáng tác những bài nhạc rap, hiphop và R&B cho chính mình.

1Dee vừa tham gia vào sản phẩm âm nhạc mới nhất của SpaceSpeaker mang tên “Em ơi, cứ vui” cùng hai đàn anh của mình là Touliver và SlimV, bên cạnh hai người bạn trong cộng đồng underground.


MV “Anh trai quốc dân” vừa được ra mắt công chúng đúng ngày Quốc tế Đàn ông 19/11./.