Hoa hậu H'Hen Niê: Phụ nữ ngoài 30 tuổi là lúc mạnh mẽ nhất

Kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 tuổi với nhiều thăng trầm, H’Hen Niê muốn gửi gắm thông điệp trong bộ hình mới: “Dù bạn là ai, luôn tin vào chính mình và học cách yêu bản thân.”

Hoa hau HHen Nie2.jpg
Kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 tuổi, với những cảm xúc, trăn trở trong cuộc sống và hành trình yêu bản thân, yêu ước mơ của mình, H’Hen Niê muốn gửi gắm thông điệp trong bộ hình mới: “Dù bạn là ai, luôn tin vào chính mình và học cách yêu bản thân.” (Ảnh: CTV)
Hoa hau HHen Nie3.jpg
Phụ nữ khi bước qua tuổi 30 cũng là cột mốc để nhìn lại tuổi thanh xuân của mình và hướng đến những mục tiêu mới cần thực hiện, H’Hen Niê chia sẻ. Với shoot ảnh này, H’Hen Niê kể chuyện thông qua ánh mắt, khác hẳn với những bức ảnh “beauty queen” hay hình ảnh trên sàn diễn thời trang. (Ảnh: CTV)
Hoa hau HHen Nie1.jpg
Với H’Hen Niê, cô muốn mang đến câu chuyện về sự kiên định theo đuổi ước mơ, từ một cô bé 14 tuổi nói không với kết hôn sớm đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Top 5 Miss Universe 2018, hành trình ấy là rất nhiều cố gắng, nỗ lực và không ngừng hoàn thiện bản thân. (Ảnh: CTV)
Hoa hau HHen Nie0.jpg
Ở tuổi ngoài 30, H’Hen Niê vẫn luôn thử thách bản thân ở những mục tiêu mới, cô không ngại đặt ra “bài toán” khó để chinh phục. Với H’Hen Niê, phụ nữ ngoài 30 chính là lúc mạnh mẽ nhất, biến những kinh nghiệm thành bàn đạp vững chắc để tự tin tiến về phía trước. (Ảnh: CTV)
HHen Nie va MLee3.jpg
Đặc biệt, bộ ảnh này H'hen Hen thực hiện cùng ca sỹ Mlee. Nói về lý do sự kết hợp trong “Câu chuyện của phụ nữ” với ca sỹ Mlee, H’Hen Niê cho biết cô và MLee có rất nhiều điểm trùng hợp thú vị. (Ảnh: CTV)
HHen Nie va MLee2.jpg
“Hen và MLee cùng sinh năm 1992, biết nhau qua các chương trình truyền hình thực tế như Cuộc đua kỳ thú 2019, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Qua những lần tiếp xúc làm việc chung, không biết từ khi nào mà cả hai vô cùng hợp về quan điểm sống và những chuyện xảy ra trong quá trình hoạt động nghệ thuật. H’Hen và MLee hay tâm sự với nhau. MLee là một người bạn đặc biệt với H’Hen,” H’Hen Niê chia sẻ. (Ảnh: CTV)
HHen Nie va MLee1.jpg
Từ những quan điểm tương đồng, H’Hen Niê và MLee quyết định thực hiện dự án ảnh “Câu chuyện của phụ nữ,” để kể câu chuyện của bản thân và những phụ nữ 30 ngoài cuộc sống. (Ảnh: CTV)
HHen Nie va MLee0.jpg
Bộ ảnh lấy tông màu đen làm chủ đạo, H’Hen Niê và MLee đặt nhiều cảm xúc vào từng bức ảnh và tạo dáng theo phong cách thời trang. (Ảnh: CTV)
Ca si MLee4.jpg
Với MLee, câu chuyện cô muốn mang tới là về cô gái 18 tuổi từ bỏ cuộc sống ở Canada về Việt Nam một mình theo đuổi ước mơ. Sống tự lập từ nhỏ, MLee luôn mang vỏ bọc mạnh mẽ và chưa bao giờ cho phép bản thân được dừng lại, cô luôn sợ sai và muốn mọi thứ mình làm đều hoàn hảo. (Ảnh: CTV)
Ca si MLee0.jpg
MLee dù là ca sỹ nhưng tạo dáng chuyên nghiệp và kết hợp ăn ý cùng H’Hen Niê để thực hiện bộ ảnh ý nghĩa. (Ảnh: CTV)
Ca si MLee3.jpg
Sau 30 tuổi cô vẫn tiếp tục học cách trưởng thành và yêu bản thân hơn với một suy nghĩ khác. MLee học cách thả lỏng, cho phép bản thân được “sai” để khám phá những điều mới cùng quan điểm: “Phụ nữ ngoài 30 hãy sống cho chính mình và không sợ ‘sai’ mà chùn bước.” (Ảnh: CTV)
Ca si MLee2.jpg
Cả hai tiết lộ bộ ảnh này là mở đầu cho dự án kể chuyện bằng ảnh gồm 3 phần của mình. (Ảnh: CTV)
Ca si MLee1.jpg
Sau đó dự án ảnh sẽ là những dự án thú vị mà hai người đẹp sẽ kết hợp cùng nhau và công bố trong thời gian tới. (Ảnh: CTV)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục