Hưng Yên: Truy lùng hung thủ chém chết 2 bố con tại Tiên Lữ

Ngày 14/5, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan điều tra đang khẩn trương truy lùng kẻ sát hại 2 người ở xã An Viên, huyện Tiên Lữ.

Ngày 14/5, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan điều tra đang khẩn trương truy lùng kẻ sát hại 2 người ở xã An Viên, huyện Tiên Lữ.

Hung thủ là Phạm Văn Xương sinh năm 1971 ở thôn Nội Lễ, xã An Viên đã ra tay chém chết anh Nguyễn Văn Miên sinh năm 1970, cùng bố đẻ anh Miên là Nguyễn Văn Bé sinh năm 1947, là người trong họ và cùng thôn với Xương.

Theo người dân thôn Nội Lễ, vụ việc xảy ra vào chiều tối 13/5, tại gia đình anh Phạm Văn T, trú tại thôn Nội Lễ có tổ chức ăn cơm uống rượu.

Tại đây Phạm Văn Xương và anh Nguyễn Văn Miên đã xảy ra xô xát. Sau đó, Xương về nhà lấy hung khí, quay lại nhà anh T rồi lao vào chém liên tiếp vào mặt và đầu anh Miên, làm nạn nhân gục ngã và tử vong tại chỗ.

[Phạt tù hai đối tượng cuối cùng trong vụ chém người ở Hồ Tây]

Nghe tin anh Miên bị đánh, ông Nguyễn Văn Bé (bố đẻ anh Miên) vội chạy đến nhà anh T. Nhưng trên đường đi, ông Bé gặp Xương đang về nhà và bị hung thủ tiếp tục chém. Người dân trong làng vội đưa ông Bé đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau ít phút.

Theo người dân địa phương, Phạm Văn Xương và anh Nguyễn Văn Miên là anh em con cô con cậu ruột.

Sau khi gây án, Phạm Văn Xương đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an tỉnh Hưng Yên và Công an huyện Tiên Lữ đã kịp thời có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người liên quan.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cũng đã khẩn cấp ra thông báo quần chúng nhân dân phát hiện đối tượng Phạm Văn Xương ở đâu báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất; hoặc báo về Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hưng Yên./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bị cáo Phạm Minh An, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ. (Ảnh: Đoàn Mạnh Dương/TTXVN)

Cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ lãnh án 5 năm tù

Tại gói thầu mua sắm thiết bị cho phòng mổ Hybrid của Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu do Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là chủ đầu tư, có trị giá gần 38 tỷ đồng, nhưng Phạm Minh An trong vai trò là Giám đốc Sở Y tế lúc bấy giờ cùng các bị cáo khác đã gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng.

Hình chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: bigpayme.com)

Bị lừa đảo tuyển dụng lao động qua mạng xã hội, mất hơn 80 triệu đồng

Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang điều tra vụ một người đàn ông bị lừa hơn 80 triệu đồng khi tìm việc làm qua mạng xã hội. Để phục vụ điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phát thông báo tìm hai đối tượng có liên quan: Nguyễn Kế Mẫn (SN 1995) và Đặng Văn Kiếm (SN 1999), đều thường trú tại tỉnh Gia Lai.