Lại xảy ra xả súng tại trường học ở Mỹ, 8 người thương vong

Vụ xả súng đã xảy ra tại trường Đại học bang Grambling, Louisiana khiến 1 người thiệt mạng và 7 người bị thương, trong đó có 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.
Lại xảy ra xả súng tại trường học ở Mỹ, 8 người thương vong ảnh 1Cảnh sát có mặt tại nơi xảy ra vụ xả súng. (Nguồn: myarklamiss)

Cảnh sát Mỹ cho biết một vụ xả súng đã xảy ra sáng 18/10 (theo giờ Việt Nam) tại trường Đại học bang Grambling, Louisiana của nước này khiến 1 người thiệt mạng và 7 người bị thương, trong đó có 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Đáng chú ý đây là vụ nổ súng thứ hai xảy ra tại trường học này trong chưa đầy 1 tuần. Các sự việc được cho là không liên quan đến nhau.

Theo thông báo của cảnh sát, sau khi xảy ra vụ nổ súng, trường Đại học bang Grambling đã cho các lớp có lịch học trong ngày 18 và 19/10 được nghỉ học.

[Mỹ: Xả súng bên ngoài một quán bar ở Texas, 1 cảnh sát thiệt mạng]

Ban Giám hiệu nhà trường cũng yêu cầu sinh viên không lan truyền thông tin không chính xác về cuộc điều tra.

Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng đã áp đặt lệnh giới nghiêm cho đến khi có thông báo tiếp theo, đồng thời đề nghị cung cấp thêm thông tin để phục vụ điều tra.

Cảnh sát cũng đã thông báo danh tính và ảnh của nghi can trong vụ xả súng xảy ra ngày 13/10, khiến 1 người thiệt mạng và 1 người bị thương./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục