Lien minh Cong ly tung trailer cuoi hut 8 trieu luot xem trong 1 ngay hinh anh 1Poster phim Justice League. (Nguồn: justiceleaguethemovie.com)

Một tháng trước ngày chính thức ra rạp, đoạn trailer cuối cùng của bom tấn “Justice League” (Liên minh công lý) đã được hãng phát hành Warner Bros. cho ra mắt.

Chỉ sau một ngày được đăng tải trên Youtube, đoạn trailer cuối của “Justice League” đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem và hơn 30 nghìn lượt bình luận. Tác phẩm dựa trên truyện tranh của DC Comics này quy tụ một dàn diễn viên tên tuổi của Hollywood như Gal Gadot (vai Wonder Woman), Ben Affleck (Batman) và những cái tên đang lên như Jason Momoa (Aquaman), Ezra Miller (The Flash) hay Ray Fisher (Cyborg).

Trong trailer mới nhất, người hâm mộ có dịp thấy rõ khung cảnh đổ nát và tan hoang của thế giới sau khi bị tàn phá bởi Steppenwolf và Parademons – kẻ thù của nhóm liên minh trong phim. 

[Mãn nhãn với trailer về các siêu anh hùng trong "Justice League"]

Ngoài ra, việc Clark Kent-Superman (Henry Cavill) tái xuất cũng khiến cho người hâm mộ trở nên hào hứng bởi ở cuối “Batman v Superman: Dawn of Justice,” siêu anh hùng này đã qua đời sau trận chiến ở cuối phim. Sự xuất hiện của Superman ở trailer cuối này là món quà mà Warner Bros. dành cho khán giả, khi những trailer “Justice League” trước đó không hề có mặt của người anh hùng đến từ hành tinh Krypton này.

Cùng với “Thor: Ragnarok” “Star Wars: The Last Jedi,” “Justice League là một trong những phim được chờ đợi nhất dịp cuối năm 2017. Những người hâm mộ DC kỳ vọng bộ phim sẽ tiếp nối thành công của “Wonder Woman” mùa hè năm nay về chất lượng và giới thiệu thành công những người hùng mới là Aquaman, The Flash và Cyborg.

Theo dự kiến, bộ phim sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 17/11/2017.

(Nguồn: CGV)

Phương Bùi (Vietnam+)