Những miêu tả về Kangaroo của những người tận mắt chứng kiến loài thú trêndường như chưa đủ. Trong nhiều năm qua, họ đã nói nhiều về một loài vật có lôngmàu be với đôi tai to và chiều cao của mỗi con là 1,5m.
Loài vật này thường đứng bên lề đường và di chuyển nhanh bằng cách nhảyvọt hai chân.
Ông Tetsuya Sasaki, một quan chức của thành phố Osaki cho biết thành phốnày đã nhận được khoảng 30 báo cáo về những loài vật giống như Kangaroo, trongđó có ba trường hợp được báo cáo từ cuối năm ngoái.
Người dân ở đây cho hay họ đã nhìn thấy những con vật giống như Kangarookhi đi làm cũng như trở về nhà vào lúc sáng sớm và buổi tối.
Những lời đồn đại về Kangaroo ở Mayama bắt đầu cách đây khoảng bảy năm.
Các phóng viên truyền hình và báo chí đã bí mật đặt các camera để quayphim loài vật này. Tuy nhiên, cho đến nay, họ vẫn chưa có được một thước phimnào về chúng.
Theo ông Sasaki, để làm trò đùa, người dân ở Mayama đã treo cácbiển hiệu “Kangaroo qua đường” trong nhà của họ./.