Mang súng đến khách sạn đánh ghen 'vợ hờ,' bị công an tóm gọn

Sáng 11/5, khi nghe tin “vợ hờ” của mình đang cặp kè cùng một người đàn ông khác tại khách sạn, Hưng đã lái ôtô, mang theo súng, đạn và kiếm đến để đánh ghen.

Vào sáng 11/5, lực lượng Cảnh sát 113, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Nam nhận được tin báo của người dân có một đối tượng mang súng đến một khách sạn trên địa bàn phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý, Hà Nam để đánh ghen.

Khi thấy lực lượng Cảnh sát 113, đối tượng đã điều khiển xe ôtô biển kiểm soát 90C-072.95 chạy trốn.

Quá trình truy đuổi trên Quốc lộ 21A, hướng Hà Nam-Nam Định, đến địa phận thôn Mai Lĩnh, xã Liêm Phong, huyện Thanh Liêm, đối tượng đã điều khiển xe ôtô đâm vào xe của lực lượng Cảnh sát 113 rồi mở cửa xe mang theo súng, đạn chạy về phía nhà dân ven đường nhưng đã bị lực lượng Cảnh sát 113 phối hợp với các lực lượng chức năng truy đuổi, bắt giữ.

[Bắt 6 đối tượng dàn cảnh đánh ghen để cướp tiền chơi game]

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ một khẩu súng bắn đạn ghém, bốn hộp đạn ghém, một kiếm, một túi nilon chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy “đá.”

Đối tượng được xác định là Phạm Duy Hưng, sinh năm 1986 (hộ khẩu thường trú tại tổ 4, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam).

Hưng khai nhận sáng 11/5, khi nghe tin “vợ hờ” của mình đang cặp kè cùng một người đàn ông khác tại khách sạn, Hưng đã lái ôtô, mang theo súng, đạn và kiếm đến để đánh ghen.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hà Nam đang tạm giữ đối tượng để điều tra mở rộng, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục