Mẫu Opel Mokka nhận được 100.000 đơn đặt hàng

7 tháng sau khi mẫu Mokka có mặt tại các đại lý ở châu Âu, thương hiệu xe Opel của Đức đã tiếp nhận 100.000 đơn đặt hàng cho mẫu này.

Bảy tháng sau khi mẫu Mokka có mặt tại các đại lý ở châu Âu, thương hiệu xe Opelcủa Đức đã tiếp nhận tới 100.000 đơn đặt hàng cho mẫu xe subcompact mới này.

Nhiều trong số đơn đặt hàng này là ở Đức, Nga, Anh, Italy và Pháp.

Quyền Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh, tiếp thị và hậu mãi của Opel/VauxhallDuncan Aldred cho hay: “Để đạt được thành quả này, chúng tôi đã phải biến mẫuMokka trở nên hấp dẫn hơn nhờ các hệ thống động cơ mới cũng như những thiết bịgiải trí cao cấp.”

Ban đầu chỉ được trang bị hệ thống truyền động bốn bánh và hộp số sàn sáu cấp,giờ đây, động cơ xăng 1.4 Turbo có công suất 138 mã lực của xe còn được trang bịhệ thống truyền động bánh trước và hộp số sàn sáu cấp hoặc hộp số tự động sáucấp.

Với hộp số sàn sáu cấp trang bị công nghệ start/stop, mẫu Mokka trên có mức tiêuthụ nhiên liệu trung bình là 5,9 lít/100km, lượng khí thải CO2 là 139 g/km. Mẫuxe SUV này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ trong 9,9 giây và đạt vận tốc tốiđa 193 km/giờ.

Ngoài ra, xe còn được trang bị hai hệ thống giải trí mới là CD 600 và Navi 950.Cả hai hệ thống giải trí này đều có màn hình màu 7 inch.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống âm thanh Bose cao cấp có sáu loa, loasubwoofer và âm ly số, vành xe 19 inch có năm nan hoa mới cùng nước sơn màuOrange Rock.

Giá bán tại Đức của mẫu xe trang bị hệ thống truyền động bánh trước mới, động cơxăng 1.4 Turbo, hộp số tự động sáu cấp nói trên là 23.480 euro (30.930 USD).Trong khi đó, phiên bản sử dụng số sàn cũng sẽ được chào bán ở hầu hết các thịtrường./.

Huy Bình (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục