McDonald dự định mở cửa trở lại 15 nhà hàng tại Anh từ ngày 13/5

Các nhà hàng McDonald tại Anh phải thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội nghiêm ngặt, cung cấp một thực đơn hạn chế và không phục vụ các món ăn sáng thông dụng để giảm thiểu cường độ hoạt động.
(Ảnh: AFP/ TTXVN)
(Ảnh: AFP/ TTXVN)

Chuỗi nhà hàng kinh doanh đồ ăn nhanh McDonald's Corp cho biết dự định mở cửa trở lại 15 nhà hàng tại Anh trong tháng 5/2020 và chỉ cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tại nhà.

Trước đó, các nhà hàng tại Anh của McDonald đã ngừng hoạt động tạm thời kể từ ngày 24/3.

McDonald cho biết sẽ thông báo danh sách nhà hàng trên trong tuần tới và các nhà hàng này sẽ phải thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội nghiêm ngặt, bao gồm lắp đặt tấm chắn và đánh dấu vị trí trên mặt sàn để duy trì khoảng cách giữa các nhân viên và kiểm tra thân nhiệt khi đến nhà hàng để làm việc.

[Trung Quốc: Nhiều công ty đồ ăn nhanh giao hàng 'không tiếp xúc']

Theo Giám đốc Điều hành (CEO) phụ trách Vương quốc Anh và Ireland của McDonald Paul Pomroy, các nhà hàng trên sẽ cung cấp một thực đơn hạn chế và sẽ không phục vụ các món ăn sáng thông dụng để giảm thiểu cường độ hoạt động.

Ông Pomroy cho biết, McDonald đang làm việc tích cực để chuẩn bị mở cửa trở lại nhiều nhà hàng hơn song với “lộ trình hợp lý” và sức khỏe của khách hàng, người lao động và các nhà cung cấp sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Trước đó, các chuỗi nhà hàng lớn khác như KFC, Burger King và Pret-a-Manger cũng đã mở cửa trở lại một số nhà hàng để cung cấp dịch vụ giao đồ ăn tận nhà vào cuối tháng 4/2020./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục