Một hình ảnh khác lạ đầy quyền lực dành cho cô nàng công sở

Mỗi trang phục đều mang điểm nhấn khác biệt với kiểu dáng đa dạng cho các cô nàng công sở. Đặc biệt, các thiết kế không chỉ phù hợp không gian văn phòng mà còn thích hợp để xuống phố và dự tiệc.

Bộ sưu tập “Girls Run The World” là những thiết kế thanh lịch và sang trọng, giúp tôn lên vẻ quyền lực của “một nửa thế giới” nơi công sở.

Rũ bỏ những quy chuẩn thường thấy về hình ảnh các cô nàng công sở, Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng bộ sưu tập đã tiếp cận thời trang từ góc độ thẩm mỹ. Mỗi trang phục đều mang điểm nhấn khác biệt với kiểu dáng đa dạng. Dù là bộ đồ hay váy cũng sẽ khiến cho người mặc cảm thấy thoải mái, vừa phù hợp với không gian văn phòng vừa thích hợp để xuống phố và dự tiệc.

[Miss World 2021: Hành trình nhan sắc Việt được tôn vinh và tỏa sáng]

Bộ sưu tập cũng chọn lựa những gam màu trung tính như xám, ghi, đen... tạo vẻ ngoài đơn giản và phù hợp với tông da của các cô nàng châu Á. Các thiết kế được làm từ chất liệu vải gold, vải cát hoặc lụa sophia có độ co giãn tốt, thấm hút. Những chiếc áo cộc tay, bộ đồ khoe eo hoặc váy ngắn thường là các món phục trang không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái dân văn phòng.

Là một tín đồ thời trang, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng có gần 2 năm tiếp xúc và làm việc cùng những nhà thiết kế, stylist nổi tiếng và nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế. Đăng quang chưa đầy 2 năm nhưng cô đã là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn lớn với vai trò vedette, gương mặt mở màn.

(Vietnam+)