Ngam nhin Ton Ngo Khong dep trai nhat lich su trong

Từ ngày 14/7, cùng ngày với thời điểm phát hành tại Trung Quốc, bộ phim điện ảnh Hoa ngữ Wukong ​- Ngộ Không kỳ truyện sẽ đến với khán giả Việt Nam.

Cùng với dàn sao đình đám của làng điện ảnh Hoa Ngữ, Ngộ Không sẽ trở lại trong hình ảnh đầy mới lạ, hứa hẹn tiếp tục “làm náo loạn” màn ảnh Việt.

Được tái hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Kim Hà Tại, “Wukong ​- Ngộ Không kỳ truyện” của đạo diễn Quách Tử Kiện mang một màu sắc riêng biệt so với phiên bản Tây Du Ký quen thuộc.

Đây là bộ phim thể loại thần thoại - hài hước xoay quanh thời niên thiếu của Ngộ Không thuở chưa trở thành Tề Thiên Đại Thánh.

Thuở ấy, Ngộ Không với tính tình kiêu căng, ngạo mạn, thường xuyên phá vỡ giới luật, xúc phạm thần tiên nên đã bị phạt đày xuống cõi nhân gian. Nơi đó, Ngộ Không trở thành một hiệp khách đầy phong cách.

Những cảnh đối đầu, chuyện tình yêu, tình bạn, lòng hận thù giữa các nhân vật được miêu tả đậm nét trong phim tạo nên những diễn biến bất ngờ.

Bên cạnh đó, những trải nghiệm mà Ngộ Không đã có được từ tháng năm tuổi trẻ đầy nhiệt huyết trước khi trưởng thành cũng chính là những gì mà con người phải trải qua: những hiểu lầm, thất vọng xen lẫn cả những mâu thuẫn phải lựa chọn giữa Quyền lực hay Tự do.


"Wukong ​- Ngộ Không kỳ truyện” tiếp tục chiêu đãi người xem những thước phim võ thuật hành động điêu luyện kết hợp với kỹ xảo đẹp mắt cùng cốt truyện hấp dẫn, đầy kịch tích nhưng cũng không kém chất ngôn tình.

Bộ phim quy tụ dàn sao như Bành Vu Yến, Dư Văn Lạc, Nghê Ni, Âu Hào, Trịnh Sảng…

Vào vai Ngộ Không là Bành Vu Yến, một trong những diễn viên trẻ được săn đón nhất của làng điện ảnh châu Á. Ngộ Không qua diễn xuất của Bành Vu Yến sẽ là Ngộ Không trẻ và đẹp trai nhất mọi thời đại, bất chấp những lớp hóa trang đầy lông lá rậm rạp.

Cùng người bạn thân ngoài đời là tài tử Dư Văn Lạc trong vai Dương Tiễn, cả hai sẽ rơi vào mối tình tay ba trong phim mới.

Ai sẽ chiếm được trái tim của nàng A Tử xinh đẹp (do Nghê Ni đóng): một Ngộ Không điển trai, ngang tàng, kiêu căng hay Dương Tiễn dịu dàng, ân cần, chu đáo?
H.Minh (Vietnam+)