Chương trình “Ngày hội Giáo dục châu Âu” sẽ được Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và các quốc gia thành viên tổ chức trong hai này 28 và 29/9 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuỗi sự kiện bắt đầu tại Hà Nội vào 28/9 tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, quận Ba Đình), sau đó tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29/9 tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1).

Tại "Ngày hội Giáo dục châu Âu" 2019, sinh viên sẽ được cung cấp thông tin có giá trị và lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các cựu sinh viên. Những cựu sinh viên này là đại diện xuất sắc trong số du học sinh đã hoặc đang học tập tại các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.

[Cơ hội học hỏi kỹ năng chinh phục IELTS của các cao thủ tiếng Anh]

Xuyên suốt sự kiện, từ 8 giờ 30 phút đến 13 giờ, tại khu vực các quầy thông tin, khách tham quan có thể lấy thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các du học sinh và đại diện của các quốc gia tại các gian hàng thông tin của từng nước thành viên. Cụ thể sẽ có gian hàng của đại diện các quốc gia Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Italy, Hà Lan, Ba Lan, Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh. Riêng tại Hà Nội sẽ có thêm gian hàng của Bulgaria.

Để chương trình ngày hội thêm hấp dẫn, ban tổ chức còn có các trò chơi, đố vui, và các phần quà hấp dẫn từ châu Âu.

Châu Âu là một trong những điểm đến có số lượng sinh viên Việt Nam du học lớn nhất với hơn 15.000 người hiện đang học tập tại đây./.

Video giới thiệu chương trình Ngày hội Giáo dục châu Âu:

Phạm Mai (Vietnam+)