Nghe sy guitar hang dau cua Han Quoc tai ngo khan gia Viet hinh anh 1Nghệ sỹ guitar Sungha Jung. (Ảnh: BTC)

Nghệ sỹ guitar hàng đầu của Hàn Quốc Sungha Jung sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam qua “Sungha Jung Live in Vietnam 2018.” Chương trình sẽ diễn ra vào tối 15/9 tại không gian VOH Music One (số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) và tối 16/9 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội).

Đây là tour diễn thứ năm liên tiếp của Sungha Jung tại Việt Nam.

Lần này, chàng trai 22 tuổi đến từ “xứ sở kim chi” sẽ mang tới cho khán giả một không gian âm nhạc mới lạ, trẻ trung, tinh tế, giàu cảm xúc với những sáng tác của chính mình.

Sungha Jung được coi là đại diện tiêu biểu hiện nay của dòng guitar fingerstyle. Kênh Youtube của Sungha Jung hiện có hơn 5,2 triệu người theo dõi. Đến thời điểm này, anh đã phát hành 9 album.

[BTS lọt vào danh sách ’30 gương mặt tiêu biểu châu Á dưới 30 tuổi’]

Đại diện ban tổ chức cho biết, fingerstyle là hình thức độc tấu guitar mới mẻ, phát triển mạnh tại Việt Nam trong những năm gần đây. Chỉ với một cây guitar, người chơi có thể mang đến âm thanh như của cả một ban nhạc.

“Sungha Jung Live in Vietnam 2018” cũng là cơ hội để khán giả Việt thưởng thức và tìm hiểu thêm về sự độc đáo của loại hình guitar fingerstyle./.

An Ngọc (Vietnam+)