"Người nhện nhí" đến từ Ấn Độ gây 'sốc' với khả năng leo trèo

Một cậu bé 7 tuổi đến từ bang Uttar Pradesh, Ấn độ được mệnh danh là " Người nhện nhí" vì khả năng leo trèo của mình, khi mà cậu có thể dễ dàng trèo lên những bức tường cao đến 3 mét.
Video về cậu bé " Người Nhện Nhí" 

Một cậu bé 7 tuổi đến từ bang Uttar Pradesh, Ấn độ được mệnh danh là " Người nhện nhí" vì khả năng leo trèo của mình, khi mà cậu có thể dễ dàng trèo lên những bức tường cao đến 3 mét mà không cần bất cứ sự trợ giúp gì.

Yasharth Singh Gaur, một học sinh lớp 3 đến từ thành phố Kanpur, Ấn Độ, vô cùng thần tượng siêu anh hùng nổi tiếng đến từ Marvel là "Người Nhện." Dường như được truyền cảm hứng từ siêu anh hùng này, cậu bé đã về nhà tập trèo tường trong ngôi nhà của cậu.

"Người nhện nhí" đến từ Ấn Độ gây 'sốc' với khả năng leo trèo ảnh 1Nguồn: The English Post

Lúc đầu, cậu bé gặp nhiều khó khăn nhưng không nản chí, sau nhiều thời gian tập luyện, cậu bé đã có thể leo lên những bức tường cao hơn 3 mét mà không cần sự trợ giúp gì.

Anh trai của cậu bé đã kể cho mọi người biết về khả năng đặc biệt của Yasharth và tin tức về " Người Nhện" ngoài đời thực bắt đầu lan truyền khắp thành phố.

Kể từ khi thông tin về kỹ năng leo trèo của "Người Nhện Nhí" lan rộng khắp khu vực lân cận, người dân địa phương bắt đầu ghé qua nhà Yasharth Singh Gaur  chỉ để xem cậu bé leo lên các bức tường.

''Cháu đã từng xem một bộ phim về Người Nhện và cháu thực sự muốn có thể leo tường giống như anh ấy,'' cậu bé 7 tuổi chia sẻ với Caters News./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục