Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) vừa tổ chức Lễ khánh thành khối nhà điều hành trung tâm của Thành phố Giáo dục Quốc tế-IEC Quảng Ngãi, đồng thời sẽ chính chức đưa vào hoạt động, nhằm phục vụ tuyển sinh và tuyển dụng nhân sự cho năm học mới từ tháng 4/2019.

Với diện tích sàn xây dựng là 1.680m2 mỗi tầng, khối nhà đảm bảo các phòng tuyển sinh, phòng làm việc, phòng họp, phòng khảo thí, hội trường, rạp chiếu phim, sảnh triển lãm chuyên đề…

Trong các phòng chức năng, thư viện có diện tích lớn nhất (460m2) phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, tìm hiểu, khám phá và rèn luyện văn hóa đọc của học sinh nơi đây.

Theo kế hoạch, trong vòng 5 năm (2019-2024), gần 1.000 nhân sự như cán bộ quản lý, điều hành thuộc văn phòng trung tâm và giáo viên trong và ngoài nước sẽ làm việc tại đây trong môi trường sáng tạo, đa văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ năng nghề nghiệp bản thân.

Đặc biệt, Khối nhà Điều hành cũng như toàn bộ IEC Quảng Ngãi sẽ do CBRE – một trong những Tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý vận hành.

[Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tiên phong quốc tế hóa giáo dục đại học]

Trong khuôn khổ Lễ khánh thành khối nhà điều hành trung tâm, khách tham dự đã có buổi tham quan khối nhà đã hoàn thiện và tham gia tiết học mẫu với chủ đề “Sách và tri thức” của chương trình Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc UK Academy tại thư viện của nhà trường.

Qua đó, phụ huynh và khách tham dự nhận thấy những điểm vượt trội, giá trị gia tăng mà UKA mang lại cho học sinh những năm qua.

Khởi công vào tháng 3/2018, việc khánh thành khối nhà điều hành trung tâm, toàn bộ dự án Thành phố giáo dục Quốc tế-IEC Quảng Ngãi đã hoàn thiện được 90%. Các hạng mục còn lại đang được gấp rút thi công để hoàn thành đúng tiến độ vào tháng 5/2019.

Nhà giáo ưu tú-tiến sỹ Phạm Văn Hùng, Tổng hiệu trưởng Thành phố Giáo dục Quốc tế-IEC Quảng Ngãi chia sẻ, việc khánh thành này có ý nghĩa quan trọng với IEC Quảng Ngãi, thể hiện sự cam kết và quyết tâm của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng trong việc hiện thực hóa giấc mơ học tập vươn tầm quốc tế của học sinh nơi đây.

Bắt đầu từ Tháng 4/2019, phụ huynh và học sinh có thể đến nhà điều hành để tham quan, tìm hiểu và sẵn sàng cho một năm học nhiều điều thú vị phía trước mà gần nhất sẽ là chương trình hè 2019 thật nhiều niềm vui.

Theo dự kiến trong tổng dự án IEC Quảng Ngãi, khối nhà SGA (Mầm non Quốc tế Saigon Academy) sẽ hoàn thiện và bàn giao vào ngày 15/4.

Các khối nhà còn lại, gồm: khối nhà iSchool (Hội nhập Quốc tế), UKA (Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc UK Academy), SNA (Quốc tế Bắc Mỹ) sẽ được bàn giao vào 30/4 để chuẩn bị cho lễ khánh thành toàn bộ Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi./.

Vừa qua, trong Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019-ASEAN Brand Award 2019” tổ chức tại Nhà hát Quân đội, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng vinh dự được bình chọn và nhận giải thưởng cao quý “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2019.”

Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019” được Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á (tổ chức thường niên hàng năm tại các nước Đông Nam Á) nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng, hiệu quả đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN.

iSchool là hê thống trường học thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, đào tạo từ Mầm non đến Phổ thông.

Thành lập từ năm 2008, iSchool hiện đang sở hữu 14 cơ sở trường học hiện đại, tiện nghi tại 13 tỉnh thành Việt Nam, với đội ngũ 700 giáo viên, nhân viên tâm huyết, cung cấp chương trình học Hội nhập Quốc tế cho hơn 7,000 học sinh./.

(Vietnam+)