Nhà hàng Thái Lan dùng 'trai đẹp' để vượt qua khó khăn do COVID-19

Để thu hút thêm nhiều khách hàng trong mùa dịch COVID-19, nhà hàng 76 Garage đã tuyển hàng loạt "trai đẹp 6 múi" để làm nhân viên giao đồ ăn cho thực khách.
Nhà hàng Thái Lan dùng 'trai đẹp' để vượt qua khó khăn do COVID-19 ảnh 1Đội ngũ giao hàng toàn "trai đẹp 6 múi" của 76 Garage. (Ảnh: Facebook)

Sau khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Thái Lan, các nhà hàng và cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống là một trong những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nhất. Mặc dù vậy, nhà hàng 76 Garage ở khu Lat Phrao của thủ đô Bangkok vẫn vượt qua được những khó khăn do dịch bệnh nhờ một cách làm sáng tạo - sử dụng "trai đẹp 6 múi" làm nhân viên giao hàng.

Nhà hàng đã thuê một loạt người mẫu nam làm nhân viên giao hàng, nhằm thu hút thêm nhiều thực khách, đặc biệt là phái nữ. Theo đó, những khách hàng đặt món với đơn hàng từ 300 baht (khoảng 200 nghìn đồng) trở lên trong phạm vi 5km sẽ được nhận đồ ăn từ một anh chàng đẹp trai với cơ bắp cuồn cuộn.

[Kinh tế Thái Lan có thể sẽ phải mất ba năm để hồi phục]

Thực khách cũng có thể được chụp ảnh với người mẫu giao hàng nếu muốn. Nhà hàng 76 Garage đã gặt hái được nhiều thành công với chiến dịch quảng cáo đặc biệt này. Hình ảnh những anh chàng cơ bắp đẹp trai đi giao hàng đã xuất hiện trên khắp các mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý và tăng số lượng đơn đặt hàng một cách đáng kể.

Theo chủ nhà hàng 76 Garage, nhiều nhân viên phục vụ từng làm người mẫu không chuyên trước khi chuyển sang làm việc tại đây. Do đó, họ sẵn sàng tham gia các buổi chụp hình để quảng bá cho nhà hàng. Ngoài việc giữ được công việc trong thời buổi khó khăn, những chàng trai giao hàng đặc biệt này cũng nhận được một khoản tiền boa kha khá, cùng với đó là cơ hội giao tiếp với nhiều khách hàng thú vị./.

Nhà hàng Thái Lan dùng 'trai đẹp' để vượt qua khó khăn do COVID-19 ảnh 2Nhân viên giao hàng chụp ảnh với thực khách. (Ảnh: Facebook)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục