Nhật Bản phủ kín trong sắc tím lộng lẫy của mùa hoa tử đằng

Sau sắc màu rực rỡ của hoa anh đào, hoa tuylip, Xứ sở Mặt trời mọc lại được phủ sắc tím lộng lẫy của các giàn hoa tử đằng từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5.
Nhật Bản phủ kín trong sắc tím lộng lẫy của mùa hoa tử đằng ảnh 1Mỗi độ Xuân về, trên khắp đất nước Nhật Bản bừng lên sức sống với nhiều loài hoa tuyệt đẹp nở rộ khắp nơi. (Ảnh: Nguyễn Tuyến/Vietnam+)
Nhật Bản phủ kín trong sắc tím lộng lẫy của mùa hoa tử đằng ảnh 2Sau sắc màu rực rỡ của hoa anh đào, hoa tuylip, Xứ sở Mặt trời mọc lại được phủ sắc tím lộng lẫy của các giàn hoa tử đằng từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 5.(Ảnh: Nguyễn Tuyến/Vietnam+)
Nhật Bản phủ kín trong sắc tím lộng lẫy của mùa hoa tử đằng ảnh 3Hoa tử đằng trong tiếng Nhật gọi là Fuji, là thân cây gỗ nhưng cành rất khẳng khiu. (Ảnh: Nguyễn Tuyến/Vietnam+)
Nhật Bản phủ kín trong sắc tím lộng lẫy của mùa hoa tử đằng ảnh 4Phải có giàn chắc chắn để đỡ cành cây. (Ảnh: Nguyễn Tuyến/Vietnam+)
Nhật Bản phủ kín trong sắc tím lộng lẫy của mùa hoa tử đằng ảnh 5Tại thủ đô Tokyo, đền Kameido Tenjin là một trong những địa điểm nổi tiếng để ngắm hoa tử đằng. (Ảnh: Nguyễn Tuyến/Vietnam+)
Nhật Bản phủ kín trong sắc tím lộng lẫy của mùa hoa tử đằng ảnh 6Đền Kameido Tenjin (Tokyo) có 15 giàn hoa tử đằng và hơn 100 giống loại. (Ảnh: Nguyễn Tuyến/Vietnam+)
Nhật Bản phủ kín trong sắc tím lộng lẫy của mùa hoa tử đằng ảnh 7Bên dưới giàn hoa tử đằng tại đền Kameido Tenjin (Tokyo) là hồ nước xanh ngắt và cây cầu đỏ.(Ảnh: Nguyễn Tuyến/Vietnam+)
Nhật Bản phủ kín trong sắc tím lộng lẫy của mùa hoa tử đằng ảnh 8(Ảnh: Nguyễn Tuyến/Vietnam+)
Nhật Bản phủ kín trong sắc tím lộng lẫy của mùa hoa tử đằng ảnh 9(Ảnh: Nguyễn Tuyến/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục