Nhiều vũ khí hiện đại của Nga góp mặt ở cuộc tập trận với Mông Cổ

Cuộc tập trận chung mang mật danh "Selenga 2014" giữa Nga và Mông Cổ đã được khai mạc tại thao trường Munkh Khet ở Mông Cổ.
Nhiều vũ khí hiện đại của Nga góp mặt ở cuộc tập trận với Mông Cổ ảnh 1 Trực thăng chiến đấu Mi-24. (Nguồn: wikipedia.org)

Hãng thông tấn Itar-Tass ngày 15/8 dẫn lời người phụ trách báo chí Quân khu miền Đông của Nga cho biết cuộc tập trận chung mang mật danh "Selenga 2014" giữa Nga và Mông Cổ đã được khai mạc tại thao trường Munkh Khet ở Mông Cổ.

Theo nguồn tin trên, cuộc tập trận diễn ra nhằm kỷ niệm 75 năm ngày chiến thắng Trận đánh Khalkhin Gol của quân Nga-Mông Cổ trước quân đội Nhật Bản.

Tham gia cuộc tập trận "Selenga 2014," quân đội Nga có khoảng 500 binh sỹ, 100 vũ khí và khí tài - trong đó có các xe tăng T-72, xe bộ binh chiến đầu BMP-2, các bích kích pháo tự hành Akatsiya và ba trực thăng chiến đấu Mi-24.

Các hệ thống phóng rocket đa nòng Grad cũng lần đầu tiên được triển khai tới Mông Cổ để tham gia tập trận.

Nga và Mông Cổ đã tổ chức định kỳ các cuộc tập trận Selenga kể từ năm 2008./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Đối thoại cấp Thứ trưởng Ngoại giao - Quốc phòng Việt Nam - Nhật Bản (2+2) lần thứ nhất. (Ảnh: BQP)

Đối thoại cấp Thứ trưởng Ngoại giao-Quốc phòng Việt Nam-Nhật Bản (2+2) lần thứ nhất

Đối thoại cấp Thứ trưởng Ngoại giao - Quốc phòng Việt Nam - Nhật Bản (2+2) lần thứ nhất có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự tin cậy chính trị giữa hai nước, góp phần bảo đảm an ninh, tạo dựng lòng tin, xây dựng môi trường hòa bình, ổn định, đóng góp quan trọng cho hợp tác và phát triển ở khu vực cũng như thế giới.

Văn phòng của Google ở New York (Mỹ). (Nguồn: Kyodo/TTXVN)

Tòa án Australia tuyên phạt Google 36 triệu USD

Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Australia cho biết đây là một trong những mức phạt lớn nhất mà các cơ quan chức năng sở tại từng áp dụng đối với “gã khổng lồ” công nghệ Mỹ.