Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới

Trong cuộc chạy đua gây ấn tượng với các thực khách, một số nhà hàng đã đi hơi quá xa khi phục vụ các món ăn với cách trình bày kỳ quặc đến mức khó hiểu và không đem lại cảm giác ngon miệng.
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 1Nhà hàng này thì múc thẳng món tráng miệng lên bàn tay thực khách. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 2Món mỳ spagetti này được đặt trực tiếp lên mặt bàn mà không cần đến đĩa. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 3Món cánh gà tẩm nước sốt đặt trong một chiếc hộp đựng trứng cũ gợi đến một vấn đề đang được bàn cãi lâu nay: 'con gà có trước hay quả trứng có trước?' (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 4Chiếc bẫy chuột dùng để 'bẫy' khách hàng. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 5Gà rán khoai tây trong một chiếc bồn rửa cũ. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 6Những viên khoai tây croquette đặt trong một chiếc bát đầy sỏi. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 7Chiếc bánh pancake lên tấm thớt gỗ này rất đẹp, cho đến khi siro được rưới lên và tràn lênh láng ra xung quanh. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 8Món kem sorbet trong một chiếc bóng đèn cũ. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 9Đúng như cái tên viết trên bảng, món cocktail Vịt cao su này có hẳn một con vịt vàng bên trong. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 10Những miếng súp lơ bày trên một mô hình dây thép gai. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 11Chiếc bánh kẹp thì khá bình thường, nhưng vỏ cuộn băng video cũ của bộ phim 'The Bodyguard' sẽ khiến nhiều người bồi hồi. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 12Một củ cà rốt nướng đặt trên một chiếc điện thoại kiểu cổ. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 13Ngăn kéo này đựng bánh mỳ, còn ngăn kéo kia đựng phần nhân rau củ. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 14Những bậc thang đưa ta đến 'thiên đường của pizza'. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 15Nhà hàng này bày duy nhất một củ khoai tây lên một chiếc ghế gỗ mini. (Nguồn: Daily Mail)
Những cách phục vụ món ăn lạ lùng trên khắp thế giới ảnh 16Những miếng thịt xông khói được treo dưới chiếc đèn pha lê, gợi đến cách người xưa treo những miếng thịt rồi hong trên khói. (Nguồn: Daily Mail)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục