Những suất cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh ở huyện vùng cao Mù Cang Chải

Huyện đoàn Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, tổ chức nấu 360 suất ăn miễn phí cho các thí sinh xa nhà, có hoàn cảnh khó khăn tại 2 điểm thi là Trường THCS-THPT Púng Luông và Trường THPT Mù Cang Chải.
Những suất cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh ở huyện vùng cao Mù Cang Chải ảnh 1Nhằm hỗ trợ các thí sinh xa nhà và thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện thuận lợi nhất trong hai ngày thi của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, huyện đoàn Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã tổ chức nấu 360 suất ăn miễn phí cho các em tại 2 điểm thi là Trường THCS và THPT Púng Luông và Trường THPT Mù Cang Chải. (Ảnh: Việt Dũng/TTXVN)
Những suất cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh ở huyện vùng cao Mù Cang Chải ảnh 2Các đoàn viên thuộc Huyện đoàn Mù Cang Chải chuẩn bị các suất ăn cho thí sinh dự Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022. (Ảnh: Việt Dũng/TTXVN)
Những suất cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh ở huyện vùng cao Mù Cang Chải ảnh 3Huyện đoàn Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái đã tổ chức nấu 360 suất ăn miễn phí cho các thí sinh xa nhà và thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Việt Dũng/TTXVN)
Những suất cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh ở huyện vùng cao Mù Cang Chải ảnh 4Bữa ăn được các đoàn viên của huyện Mù Cang Chải kêu gọi các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trên địa bàn tài trợ cho các thí sinh. (Ảnh: Việt Dũng/TTXVN)
Những suất cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh ở huyện vùng cao Mù Cang Chải ảnh 5Các suất ăn đều được nấu từ nguồn lương thực, thực phẩm được rà soát kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh toàn thực phẩm cho các thí sinh. (Ảnh: Việt Dũng/TTXVN)
Những suất cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh ở huyện vùng cao Mù Cang Chải ảnh 6Các suất ăn đều được nấu từ nguồn lương thực, thực phẩm được rà soát kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh toàn thực phẩm cho các thí sinh. (Ảnh: Việt Dũng/TTXVN)
Những suất cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh ở huyện vùng cao Mù Cang Chải ảnh 7Các đoàn viên thuộc Huyện đoàn Mù Cang Chải chuẩn bị các suất ăn cho thí sinh dự Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022. (Ảnh: Việt Dũng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục