Nokia nhanh chóng vá lỗi kết nối ở mẫu Lumia 900

Nokia đã phát hành bản cập nhật phần mềm sửa lỗi cho chiếc smartphone Lumia 900 vừa được khởi bán tuần trước tại thị trường Mỹ.
Hôm 14/4, hãng Nokia cho hayhọ đã phát hành bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi cho chiếc smartphone Lumia 900vừa được khởi bán một tuần trước tại thị trường Mỹ.

Trước đó, nhà sản xuất điệnthoại Phần Lan đã lên tiếng thừa nhận rằng chiếc smartphone 4G đầu tiên của họcó thể xuất hiện tình trạng mất kết nối dữ liệu, và đây là lỗi hoàn toàn nằm ởphần mềm chứ không liên quan tới phần cứng.

Hãng này hứa hẹn sẽ khắc phụclỗi trên vào khoảng ngày 16/4. Tuy nhiên, cuối cùng thì bảnvá cũng đã được tung ra sớm hơn dự kiến, qua đó cho thấy nỗ lực rất lớn từNokia trong việc tạo ấn tượng tốt cho chiếc smartphone "con cưng" của họ.

[Nokia Lumia 900 bị lỗi kết nối ngay khi ra mắt ở Mỹ]

Nhà sản xuất Lumia 900 chobiết: “Hiện giờ bản cập nhật sửa lỗi phần mềm đã được phát hành, dành cho chủnhân của Lumia 900 phiên bản AT&T.”

Ngoài việc tích cực “sửasai,” Nokia còn tung ra chương trình khuyến mãi giảm 100 USD dành cho tất cảnhững ai đã mua Lumia 900, cũng như những khách hàng sẽ mua chiếc smartphonenày từ nay cho tới ngày 21/4.

Với giá bán 99,99 USD tại Mỹ(đi kèm hợp đồng sử dụng dịch vụ mạng) thông qua hệ thống phân phối củaAT&T, thì việc đưa ra chương trình khuyến mãi trên cũng đồng nghĩa là kháchhàng nơi đây sẽ nhận được Lumia 900 hoàn toàn miễn phí.

Thông qua những hành độngmang tính cầu thị cao như vậy, Nokia đang thể hiện quyết tâm “sắt đá” của họtrong việc chinh phục “miền đất dữ” là thị trường Mỹ, qua đó dần tiến tới mụctiêu tạo dựng vị thế xứng đáng trên thị trường smartphone toàn cầu./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Black Panther - Robot 4 chân nhanh nhất thế giới

Black Panther - Robot 4 chân nhanh nhất thế giới

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc trình làng robot 4 chân nhanh nhất thế giới, với tốc độ di chuyển lên tới 10 m/s, tương đương vận tốc của các vận động viên điền kinh chuyên nghiệp trong đua cự ly ngắn.