Ông Lê Văn Tuấn (trái) là lãnh đạo mới của Cục Tần số vô tuyến điện. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng sáng 6/8 đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện phụ trách đơn vị này.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Hùng cũng trao quyết định nghỉ hưu cho ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện. Ông Hoan nghỉ hưu từ ngày 1/8.

Được biết đến là một cán bộ trẻ, có chuyên môn vững vàng, ông Lê Văn Tuấn được kỳ vọng sẽ tiếp tục cùng lãnh đạo Cục Tần số vô tuyến điện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi triển khai quyết định về công tác cán bộ, ông Lê Văn Tuấn bày tỏ cảm ơn trước sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng Bộ Thông tin và Truyền thông, tập thể Cục Tần số vô tuyến điện. Ông cũng cho hay ý thức được trọng trách và vai trò của người quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông trong thời đại số và hứa sẽ nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nỗ lực hết sức vì sự phát triển của ngành.

Trong khi đó, tính đến thời điểm nghỉ hưu, ông Đoàn Quang Hoan đã có hơn 37 năm công tác, trong đó gần 24 năm gắn bó với công tác quản lý tần số vô tuyến điện và 12 năm giữ cương vị Cục trưởng. Ông Hoan là người có nhiều đóng góp cho lĩnh vực tuần số như góp phần đưa 3G vào Việt Nam đúng thời điểm, xây dựng Luật Tần số vô tuyến điện…/.