Phó Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà tại huyện Lục Yên, Yên Bái

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đánh giá cao huyện Lục Yên đã triển khai nhanh chóng, có hiệu quả các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.
Phó Chủ tịch Quốc hội thăm, tặng quà tại huyện Lục Yên, Yên Bái ảnh 1Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển nói chuyện với các học sinh Trường Tiểu học Trần Phú, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 8/12, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã đến thăm và tặng quà tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Phát biểu với lãnh đạo huyện Lục Yên, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đánh giá cao việc huyện đã triển khai nhanh chóng, mạnh mẽ, có hiệu quả các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Huyện đã đẩy nhanh việc thực hiện các công trình xây dựng cơ bản, đặc biệt là xây dựng đường giao thông nông thôn. Chương trình xây dựng nông thôn mới đã phát huy được sức mạnh nội lực, sự đoàn kết, đồng lòng của người dân để hoàn thành các tiêu chí.

Đời sống của nhân dân trên địa bàn huyện ngày càng được nâng lên. Việc chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị trấn Yên Thế, khu trung tâm các xã ngày càng được quan tâm, góp phần xây dựng môi trường sống "xanh, sạch, đẹp.”

[Hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số ổn định cuộc sống, thoát nghèo]

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đến thăm Trường Tiểu học Trần Phú, thị trấn Yên Thế (Lục Yên). Tại đây, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã trao tặng nhà trường một phòng học tin học với 15 bộ máy tính cùng đầy đủ các thiết bị tiên tiến hiện đại.

Nói chuyện với thầy, trò Trường Tiểu học Trần Phú, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển biểu dương những nỗ lực, cố gắng của giáo viên và học sinh nhà trường trong thời gian qua.

Đồng thời mong muốn các thầy, cô tiếp tục phát huy, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy; các cháu học sinh phấn đấu, rèn luyện, chăm chỉ học tập để sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã trao tặng 450 triệu đồng để xây dựng nhà văn hóa thôn 4, xã Mường Lai, huyện Lục Yên; thăm gia đình ông Hoàng Ngọc Niên, nguyên Bí thư Huyện ủy Lục Yên.../. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục