Nguyên liệu: Dầu mè, xì dầu càng cua, sốt chanh leo, đường, muối, tiêu; rau thơm các loại, dưa chuột, hành tây, lạc rang; 400gr thịt bò; 1kg bún. (Ảnh: Đậu Đậu/Vietnam+)
Chọn thịt bò tươi. (Ảnh: Đậu Đậu/Vietnam+)
Hỗ hợp dầu mè, xì dầu càng cua, 1 thìa sốt chanh leo, đường, chút muối vừa khẩu vị. (Ảnh: Đậu Đậu/Vietnam+)
Đun sôi hỗn hợp nước sốt trên bếp. (Ảnh: Đậu Đậu/Vietnam+)
Phi thơm tỏi để xào bò với hành tây cùng chút tiêu rồi trộn bún với hỗn hợp nước sốt ở trên, nêm nếm vừa miệng. Thêm giá, dưa chuột, hành phi thơm, lạc rang tùy theo khẩu vị. (Ảnh: Đậu Đậu/Vietnam+)
Bún bò trộn là món ăn sáng phù hợp với tiết trời mùa Hè nóng nực miền Bắc. (Ảnh: Đậu Đậu/Vietnam+)
(Vietnam+)