[Photo] Đà Nẵng thực hiện “ai ở đâu thì ở đó” để quyết liệt dập dịch

Đúng 8 giờ sáng 16/8/2021, thành phố Đà Nẵng bắt đầu thực hiện dừng tất cả các hoạt động trên địa bàn thành phố cho tới 8 giờ ngày 23/8 để phòng chống dịch COVID-19 trừ các hoạt động thiết yếu.
[Photo] Đà Nẵng thực hiện “ai ở đâu thì ở đó” để quyết liệt dập dịch ảnh 1Lực lượng chức năng tuần tra trên các tuyến đường để đảm bảo người dân thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch của thành phố. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
[Photo] Đà Nẵng thực hiện “ai ở đâu thì ở đó” để quyết liệt dập dịch ảnh 2Các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vắng bóng người đi lại. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
[Photo] Đà Nẵng thực hiện “ai ở đâu thì ở đó” để quyết liệt dập dịch ảnh 3Thành phố Đà Nẵng yêu cầu mọi người dân tuyệt đối không được ra khỏi nhà, nơi đang cư trú, ai ở đâu thì ở đó không được di chuyển, đi lại ngoài đường; thực hiện tuyệt đối nhà cách ly với nhà. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
[Photo] Đà Nẵng thực hiện “ai ở đâu thì ở đó” để quyết liệt dập dịch ảnh 4Các chốt chặn ở các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố vẫn được duy trì để kiểm tra người và phương tiện lưu thông. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
[Photo] Đà Nẵng thực hiện “ai ở đâu thì ở đó” để quyết liệt dập dịch ảnh 5Người dân xuất trình giấy đi xét nghiệm COVID-19 tại các chốt kiểm tra phòng dịch trên đường. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
[Photo] Đà Nẵng thực hiện “ai ở đâu thì ở đó” để quyết liệt dập dịch ảnh 6Các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vắng bóng người đi lại. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục