[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An

Nhân chuyến công tác về Long An, Hoa hậu Khánh Vân đã tranh thủ thời gian khám phá, trải nghiệm cuộc sống người dân nơi đây. Bộ ảnh “cây nhà lá vườn” đã lưu giữ lại những khoảnh khắc hồn nhiên của cô.
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 1Hoa hậu được chủ nhà chiêu đãi món cà na trồng trong vườn nhà. Dù vị có hơi chua khiến cô phải nhăn mặt nhưng sau đó, người đẹp đã xin gia chủ mang về để ăn thêm vì ghiền. (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 2Những lần trước đến Long An do không có nhiều thời gian, Hoa hậu Khánh Vân chưa có cơ hội khám phá nên lần này cô quyết định trải nghiệm phong cảnh và đời sống của người dân huyện Đức Huệ. (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 3'Long An là tỉnh tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, Vân thường nghe mọi người nhắc đến nơi đây với nhiều món ăn đặc sản nhưng Vân muốn biết thêm về văn hóa, con người thông qua việc trải nghiệm thực tế,' Khánh Vân chia sẻ. (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 4Với trang phục giản dị, quấn khăn rằn trên đầu, Hoa hậu Khánh Vân xin phép chủ nhà được tham quan ruộng lúa và vườn cây xung quanh. (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 5Người đẹp cho biết rất thích không khí miền quê với hương lúa, kênh rạch chằng chịt và tiếng ếch kêu ngoài đồng. (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 6Khánh Vân cho biết cô 'thích những shoot ảnh bất ngờ thế này hơn là ảnh được thực hiện trong studio, màu sắc tự nhiên cũng đủ tạo nên vẻ đẹp thơ mộng rồi.' (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 7Cô đội nón lá, đi phà đến thăm một vài hộ dân có hoàn cảnh khó khăn rồi không quên tranh thủ thực hiện vài clip vui nhộn để dành làm quà tặng khán giả. (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 8Ngắm một số hình ảnh dễ thương của Hoa hậu Khánh Vân trong chuyến trải nghiệm vùng quê Long An. (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 9Hiện Hoa hậu Khánh Vân đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020. (Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 10(Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 11(Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu Khánh Vân thích thú khám phá vùng quê Long An ảnh 12(Ảnh: Sang Đào/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục