[Photo] Niềm vui vỡ òa sau khi giải cứu thành công đội bóng Thái Lan

Sau những giờ phút căng thẳng ngóng theo quá trình giải cứu đội bóng thiếu niên, người dân Thái Lan đã vỡ òa trong niềm vui khi biết tất cả các em nhỏ đã an toàn.
[Photo] Niềm vui vỡ òa sau khi giải cứu thành công đội bóng Thái Lan ảnh 1Người dân Thái Lan mừng vui sau khi nghe tin tất cả các thành viên đội bóng đã ra ngoài an toàn. (Nguồn: Daily Mail)
[Photo] Niềm vui vỡ òa sau khi giải cứu thành công đội bóng Thái Lan ảnh 2Người dân Thái Lan mừng vui sau khi nghe tin tất cả các thành viên đội bóng đã ra ngoài an toàn. (Nguồn: Daily Mail)
[Photo] Niềm vui vỡ òa sau khi giải cứu thành công đội bóng Thái Lan ảnh 3Người dân Thái Lan mừng vui sau khi nghe tin tất cả các thành viên đội bóng đã ra ngoài an toàn. (Nguồn: Daily Mail)
[Photo] Niềm vui vỡ òa sau khi giải cứu thành công đội bóng Thái Lan ảnh 4Những tình nguyện viên trong chiến dịch vui mừng vì chiến dịch thành công. (Nguồn: Daily Mail)
[Photo] Niềm vui vỡ òa sau khi giải cứu thành công đội bóng Thái Lan ảnh 5Những thợ lặn đã phải chịu nhiều hiểm nguy để cứu các em ra ngoài. (Nguồn: Daily Mail)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục