[Photo] Thành phố Đà Nẵng cho phép shipper hoạt động trở lại

Ngày 23/8, thành phố Đà Nẵng chính thức cho phép gần 800 nhân viên giao hàng công nghệ (shipper) hoạt động trở lại, nhằm cung cấp kịp thời các loại hàng hóa, thực phẩm thiết yếu cho người dân.
[Photo] Thành phố Đà Nẵng cho phép shipper hoạt động trở lại ảnh 1Đội ngũ shipper được phép giao hàng trong thời gian từ 6 giờ đến 20 giờ, đồng thời phải đủ các điều kiện như được tiêm vaccine phòng COVID-19 ít nhất 1 lần, xét nghiệm SARS-CoV-2 định kỳ 3 ngày/lần, trong quá trình giao hàng phải mặc áo quần bảo hộ, gang tay, kính chắn giọt bắn, thực hiện đúng thông điệp 5K của Bộ Y tế, có thẻ nhận diện tham gia giao thông kèm giấy tờ tùy thân. Một shipper đến lấy hàng tại siêu thị Big C. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
[Photo] Thành phố Đà Nẵng cho phép shipper hoạt động trở lại ảnh 2Shipper trong hành trình giao hàng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
[Photo] Thành phố Đà Nẵng cho phép shipper hoạt động trở lại ảnh 3Một shipper trên đường đi giao hàng. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
[Photo] Thành phố Đà Nẵng cho phép shipper hoạt động trở lại ảnh 4Lực lượng chức năng tại các chốt kiểm tra các loại giấy tờ của shipper. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
[Photo] Thành phố Đà Nẵng cho phép shipper hoạt động trở lại ảnh 5Trong quá trình giao hàng, shipper và người nhận thực hiện đúng thông điệp 5K của Bộ Y tế. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
[Photo] Thành phố Đà Nẵng cho phép shipper hoạt động trở lại ảnh 6Đội ngũ shipper được phép giao hàng trong thời gian từ 6 giờ đến 20 giờ. (Ảnh: Văn Dũng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục