Nông dân Kon Tum thu hái càphê phục vụ chế biến xuất khẩu. (Nguồn: TTXVN)
Nhiều nông dân, doanh nghiệp ở Đắk Nông chú trọng vào khâu sơ chế, vận hành quy trình chế biến nhằm nâng cao hiệu quả xuất khẩu của càphê. (Ảnh: Nguyên Dung/TTXVN)
Nông dân Kon Tum thu hái càphê phục vụ chế biến xuất khẩu.
Đóng bao càphê tại xưởng sản xuất ở xã Chiềng Pha (Thuận Châu, Sơn La). (Ảnh: Quang Quyết/TTXVN)
Sản phẩm càphê của gia đình anh Hoàng Châu Việt Vũ, tại thôn 4, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) đạt danh hiệu Càphê đặc sản Việt Nam, với giá bán 125.000 đồng/kg, cao hơn thị trường từ 2-3 lần. (Ảnh: Nguyên Dung/TTXVN)
Công ty TNHH một thành viên Minudo Farm - Care, tỉnh Đắk Lắk giới thiệu càphê đặc sản có giá trị xuất khẩu cao. (Ảnh: Anh Dũng/TTXVN)
Những quả càphê xứ lạnh Arabica được trồng tại Kon Tum mang lại giá trị xuất khẩu cao. (Ảnh: Dư Toán/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)