[Photo] Xúc động với nghĩa cử của người dân Hà Tĩnh trong bão lũ

Các nhóm thiện nguyện dùng xuồng chở nhu yếu phẩm đi cứu trợ người dân bị cô lập; những chiếc xe ben chở miễn phí người dân đi mua hàng hóa thiết yếu trong những ngày bão lũ tại Hà Tĩnh.
[Photo] Xúc động với nghĩa cử của người dân Hà Tĩnh trong bão lũ ảnh 1Các đội nhóm thiện nguyện dùng xuồng hơi chất đầy các nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, sữa, nước, bánh ngọt… được chia thành từng túi nhỏ kéo đi dọc các tuyến đường để cứu trợ cho người dân bị cô lập. (Ảnh: Hoàng Ngà/TTXVN)
[Photo] Xúc động với nghĩa cử của người dân Hà Tĩnh trong bão lũ ảnh 2Anh Trần Văn Hậu, đại diện nhóm Thiện tâm Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, nhóm đi xuồng đến những điểm người dân bị cô lập, không thể ra ngoài được để cứu trợ lương thực. (Ảnh: Hoàng Ngà/TTXVN)
[Photo] Xúc động với nghĩa cử của người dân Hà Tĩnh trong bão lũ ảnh 3Tại vòng xuyến BMC, điểm cao nhất tại thành phố Hà Tĩnh phát sinh "chợ xép" để người dân đến mua thực phẩm. (Ảnh: Hoàng Ngà/TTXVN)
[Photo] Xúc động với nghĩa cử của người dân Hà Tĩnh trong bão lũ ảnh 4Hàng chục chủ xe đã tự nguyện mang xe đến để “trung chuyển” miễn phí người dân đi mua hàng dọc các tuyến đường như Phan Đình Phùng, Hà Huy Tập… (Ảnh: Hoàng Ngà/TTXVN)
[Photo] Xúc động với nghĩa cử của người dân Hà Tĩnh trong bão lũ ảnh 5Người dân lội nước đi mua những nhu yếu phẩm cần thiết. (Ảnh: Hoàng Ngà/TTXVN)
[Photo] Xúc động với nghĩa cử của người dân Hà Tĩnh trong bão lũ ảnh 6Những chiếc xe đi dọc các tuyến đường hỗ trợ người dân di chuyển đi mua đồ dùng cần thiết. (Ảnh: Hoàng Ngà/TTXVN)
[Photo] Xúc động với nghĩa cử của người dân Hà Tĩnh trong bão lũ ảnh 7Anh Ngô Văn Hùng, lái xe Ben trú ở Tổ dân phố 12 (Thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã mang xe vào từ hai ngày nay để cứu trợ người dân thành phố Hà Tĩnh. (Ảnh: Hoàng Ngà/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục