Ali Hoàng Dương trong sản phẩm mới. (Ảnh: nhân vật cung cấp)

Trong khi ca khúc “Theo anh” còn chưa hạ nhiệt, Quán quân Giọng hát Việt 2017 – Ali Hoàng Dương vừa tiếp tục gây xôn xao bằng những giai điệu tuyệt vời trong bài hát mới có tên gọi “Yêu em, thương em.”

Ngay từ những nét nhạc đầu tiên, “Yêu em, thương em” hấp dẫn người nghe bằng giọng hát dày dặn nhưng tràn đầy tình cảm của Ali Hoàng Dương. Bài hát là cảm xúc của một chàng trai trẻ đang yêu, khao khát gắn bó với người yêu đến trọn đời. Anh mong muốn được che chở và dắt tay cô đi thật xa trên con đường hạnh phúc.

["Soái ca" Ali Hoàng Dương: Ẩn số tiềm năng ngôi vô địch Giọng hát Việt]

Sản phẩm mới này tiếp tục ghi nhận sự cộng tác của Ali Hoàng Dương và nhạc sỹ Nguyễn Minh Cường. Tác giả cho biết: “Ca khúc được viết theo nhịp 6/8, ca từ và giai điệu thể hiện tình yêu của những người trẻ văn minh. Ở Ali Hoàng Dương có sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự đam mê trong âm nhạc, sự cầu tiến trong sự nghiệp và tôi tin rằng cậu ấy sẽ thể hiện đúng nhất tinh thần của bài hát.”

Có thể thấy từ “Theo anh” cho đến "Yêu em, thương em” đều cho thấy một Ali Hoàng Dương trẻ trung, hiện đạị. Có lẽ đây là đặc điểm làm nên sự khác biệt của anh. Trong khi hầu hết ca sỹ trẻ, đặc biệt là những người bước ra từ truyền hình thực tế gặp khó khăn trong việc định hình phong cách thì Quán quân Giọng hát Việt 2017 đã sớm tìm ra con đường của mình. Anh cho biết sắp tới vẫn sẽ theo đuổi hình ảnh một nghệ sỹ giải trí đa năng, có khả năng nhảy cùng gu thời trang trẻ trung, ấn tượng.

Quán quân Giọng hát Việt 2017 định hướng phong cách trẻ trung, hiện đại... (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Ali Hoàng Dương cũng cho biết anh không sốt ruột muốn tung nhiều sản phẩm mà không màng đến chất lượng. “Tôi tin rằng nếu kiên nhẫn và nghiêm túc làm việc thì trước sau gì cũng sẽ được ghi nhận. Âm nhạc xuất phát từ trái tim thì sẽ đến được trái tim của những người yêu nhạc.”

Sự đón nhận mạnh mẽ của khán giả sau khi “Yêu em, thương em” lên sóng khiến nhiều người kỳ vọng đây sẽ là một trong những bản “hit” dịp cuối năm của Vpop.

Sau sản phẩm này, Ali Hoàng Dương sẽ tiếp tục cộng tác với nhạc sỹ Dương Khắc Linh trong một bài hát mới hứa hẹn nhiều bất ngờ./.