Sau Dunkirk, Christopher Nolan sẽ làm phim về tình báo quốc tế

Theo trang Variety, dự án mới nhất của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan đã chính thức có tên “Tenet”, dự kiến sẽ được hãng Warner Bros phát hành toàn cầu từ ngày 17/7/2020.
Sau Dunkirk, Christopher Nolan sẽ làm phim về tình báo quốc tế ảnh 1Sau "Dunkirk," đạo diễn Christopher Nolan (trái) chuẩn bị ra mắt phim mới. (Nguồn: Deseret News)

Theo trang Variety, dự án mới nhất của đạo diễn lừng danh Christopher Nolan đã chính thức có tên. Bộ phim có tên “Tenet” dự kiến sẽ được hãng Warner Bros phát hành toàn cầu từ ngày 17/7/2020.

Dự án này được quay tại bảy nước khác nhau và có nội dung xoay quanh mạng lưới tình báo quốc tế. Kịch bản phim do đích thân Nolan viết và cộng tác cùng ông sẽ bao gồm những cái tên như Hoyte van Hoytema (quay phim), Nathan Crowley (thiết kế sản xuất), Andrew Jackson (Kỹ xảo) hay Ludwig Goransson (soạn nhạc). Dàn diễn viên gồm nhiều cái tên quen thuộc như John David Washington (từng đóng BlackKKlansman), Aaron Taylor-Johnson (Avengers: Age of Ultron), Robert Pattinson (Twilight) hay Michael Caine (The Dark Knight).

[Dunkirk - kiệt tác phim chiến tranh của Christopher Nolan]

Đây là phim đầu tiên của Nolan kể từ sau bộ phim chiến tranh “Dunkirk” được ra mắt năm 2017. Tác phẩm lấy đề tài về Chiến tranh thế giới lần thứ hai này đã thu về hơn nửa tỷ USD đồng thời mang về cho Nolan đề cử Oscar “Đạo diễn xuất sắc nhất”.

Trong sự nghiệp của mình, Christopher Nolan đã có nhiều tác phẩm vừa ăn khách tại phòng vé lại vừa được lòng giới phê bình. Những bộ phim nổi tiếng của ông bao gồm ba tập phim “The Dark Knight”, “Inception”, “Memento”, “Interstellar” hay “The Prestige”./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục