Sóc Trăng: Điều tra vụ giải quyết mâu thuẫn làm một thanh niên tử vong

Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đang thụ lý vụ án “Giết người” xảy ra lúc rạng sáng ngày 3/5 tại ấp Bưng Cà Pốt, huyện Trần Đề; vụ việc xảy ra do mẫu thuẫn trên Facebook giữa hai nhóm thanh niên.
Sóc Trăng: Điều tra vụ giải quyết mâu thuẫn làm một thanh niên tử vong ảnh 1Các đối tượng và hung khí tại cơ quan công an. (Nguồn: Sóc Trăng Online/Ảnh chụp màn hình)

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sóc Trăng đang thụ lý vụ án “Giết người” xảy ra ngày 3/5 tại ấp Bưng Cà Pốt, xã Tài Văn, huyện Trần Đề (tỉnh Sóc Trăng).

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, nhóm của Ngô Anh Tùng (sinh năm 2003, ngụ thành phố Sóc Trăng) và nhóm của Lý Hiệp (sinh năm 2006, ngụ tại huyện Trần Đề) có xảy ra mâu thuẫn trên Facebook.

Ngày 30/4, Tùng đã hẹn Hiệp lên thành phố Sóc Trăng để giải quyết nhưng Hiệp không đến. Đến tối 2/5, nhóm của Tùng điện thoại hăm dọa sẽ tìm đến tận nơi để giải quyết mâu thuẫn.

Sau đó, khoảng 1h ngày 3/5, nhóm của Tùng chuẩn bị hung khí và điều khiển xe gắn máy đi từ thành phố Sóc Trăng đến nhà của Hiệp tại xã Đại Ân 2, huyện Trần Đề.

[Sóc Trăng: Nam sinh lớp 9 đâm chết người đã ra đầu thú]

Đến nơi, các đối tượng trong nhóm của Tùng đã dùng bom xăng tự chế ném vào nhà Lý Hiệp. Biết trước nhóm của Tùng sẽ tìm đến gây sự nên nhóm của Hiệp cũng chuẩn bị hung khí, rượt đuổi lại khi bị ném bom xăng.

Đến đoạn cầu Kinh Chùa thuộc ấp Bưng Cà Pốt, xã Tài Văn, huyện Trần Đề, hai bên xảy ra xô xát, nhóm của Hiệp dùng dao tấn công nhóm của Tùng. Hậu quả là Ngô Anh Tùng đã tử vong, một số đối tượng khác bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng.

Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục