'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park'

Được gọi là "thành phố biển hồ' do sở hữu cả hồ nước ngọt và biển nhân tạo với bãi cát trắng trải dài miên man ngay giữa lòng Hà Nội, đại đô thị Vinhomes Ocean Park là điểm check-in mới của giới trẻ.

Hàng nghìn người đã đổ xô về Vinhomes Ocean Park để tận mắt chứng kiến “bãi biển thu nhỏ” ngay giữa lòng Hà Nội, thỏa sức “so deep” với với bãi cát trắng trải dài, hàng dừa xanh tít tắp và hàng trăm góc “sống ảo” không góc chết.

'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park' ảnh 1

Là thành phố biển hồ sở hữu cả hồ nước ngọt và biển nhân tạo với bãi cát trắng trải dài miên man ngay giữa lòng Hà Nội, đại đô thị Vinhomes Ocean Park trở thành điểm check-in mới của giới trẻ. "Tìm về với biển" chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với người dân thủ đô.

'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park' ảnh 2

Hồ lớn trung tâm rộng 24,5ha - hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất nằm trong lòng một dự án bất động sản tại Việt Nam gần như hoàn tất với bờ cát trắng mịn và rặng dừa xanh trải dài bao quanh hồ hút nghìn người đến thăm quan.

'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park' ảnh 3
'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park' ảnh 4

Các cụm cảnh quan điểm nhấn bao gồm biểu tượng xương cá voi, biểu tượng artwork, quảng trường sự kiện, sân chơi trẻ em... đều đã hoàn thiện.

'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park' ảnh 5
'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park' ảnh 6

Là một trong những hồ nhân tạo có cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, hàng chục tấn cát được kỳ công vận chuyển từ Nha Trang, sàng sảy nhiều lớp kỹ càng để đạt đến màu trắng mịn tự nhiên, bờ cát rộng đến 35m giống như ở biển thật. Du khách hứng thú khi trở thành những người đầu tiên check-in tại thành phố biển hồ.

'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park' ảnh 7

Sức hút của Vinhomes Ocean Park còn hút các diễn viên trong bộ phim truyền hình "Về nhà đi con" đến chiêm ngưỡng cảnh quan tại thành phố biển hồ.

'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park' ảnh 8
'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park' ảnh 9

Cảnh quan được thiết kế một cách công phu, chau chuốt đến từng chi tiết, tạo nên điểm nhấn chủ đạo cho đại đô thị hiện đại bậc nhất Thủ đô mang tên "Thành phố đại dương."

'Sống ảo không góc chết ' ở 'thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park' ảnh 10

Nằm ở vị trí trung tâm huyện Gia Lâm, cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 20 phút chạy xe, từ Thành phố Đại dương, cư dân có thể di chuyển một cách thuận lợi, nhanh chóng tới mọi nơi trong thành phố bằng hệ thống cầu, đường cao tốc đã được hình thành./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục