Tận mắt thấy những cô bò ở 'Resort' góp công vào ly sữa học đường

Vừa qua, những cô bò hạnh phúc ở "Resort" Bò Sữa Vinamilk tại Tây Ninh đã chào đón một đoàn khách tham quan đặc biệt. Và họ - những vị khách sữa học đường "nhí", phụ huynh và giáo viên.
Tận mắt thấy những cô bò ở 'Resort' góp công vào ly sữa học đường ảnh 1Bắt đầu chuyến tham quan ngôi nhà lý tưởng của những cô bò hạnh phúc nhất vùng đất Tây Ninh thôi! (Ảnh: CTV)
Tận mắt thấy những cô bò ở 'Resort' góp công vào ly sữa học đường ảnh 2 Sự thích thú của đại diện phụ huynh, nhà trường khi được chứng kiến một màu xanh non bạt ngàn của hơn 500 ha đồng cỏ và bắp canh tại "Resort" bò sữa Vinamilk. (Ảnh: CTV)
Tận mắt thấy những cô bò ở 'Resort' góp công vào ly sữa học đường ảnh 3 Sự thích thú của đại diện phụ huynh, nhà trường khi được chứng kiến một màu xanh non bạt ngàn của hơn 500 ha đồng cỏ và bắp canh tại "Resort" bò sữa Vinamilk. (Ảnh: CTV)
Tận mắt thấy những cô bò ở 'Resort' góp công vào ly sữa học đường ảnh 4Những vị khách sữa học đường "nhí" lần đầu được thăm không gian xanh mát trải rộng hàng trăm hecta của hàng nghìn cô bò ở đây. (Ảnh: CTV)
Tận mắt thấy những cô bò ở 'Resort' góp công vào ly sữa học đường ảnh 5Bé Chip - cô con gái lớn của diễn viên Mạnh Trường hớn hở khi chứng kiến "cuộc sống" hạnh phúc của đàn bò ở "Resort". (Ảnh: CTV)
Tận mắt thấy những cô bò ở 'Resort' góp công vào ly sữa học đường ảnh 6Mạnh Trường rất ngạc nhiên khi chứng kiến các cô bò được nghe nhạc. (Ảnh: CTV)
Tận mắt thấy những cô bò ở 'Resort' góp công vào ly sữa học đường ảnh 7Tặng 1 LIKE cho các cô bò vì đã mang về nguồn sữa tươi ngon cho hàng triệu gia đình Việt Nam! (Ảnh: CTV)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục