Tap doan Nguyen Hoang to chuc Le tri an va vinh danh Teacher Award hinh anh 1Tiến sỹ Đinh Quang Nương, Phó tổng giám đốc NHG phát biểu khai mạc 'Lễ tri ân và vinh danh Teacher Award 2018.'

Ngày 17/11, nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã tổ chức “Lễ tri ân và vinh danh Teacher Award 2018” nhằm tôn vinh, tuyên dương các giáo viên, giảng viên và bảo mẫu vì những cống hiến không mệt mỏi cho chất lượng giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung.

Tiếp nối thành công của sự kiện Teacher Award 2017, Lễ tri ân và vinh danh nhà giáo của NHG năm nay vinh hạnh có sự tham gia của các cấp lãnh đạo Tập đoàn và 500 giáo viên, giảng viên, học sinh-sinh viên trong hệ thống giáo dục NHG.

Trong “Lễ tri ân và vinh danh Teacher Award 2018,” 38 thầy cô giáo đã vinh dự được nhận “Trái tim vàng” cho những đóng góp quý giá và sáng tạo mạnh mẽ của mình cho triết lý giáo dục Nhân bản của NHG.

Huy hiệu trái tim được làm từ vàng 18K đại diện cho sự gắn bó bền chặt của thầy cô với nghề giáo, tượng trưng cho niềm cảm hứng truyền dạy kiến thức vô tận và công ơn to lớn mà biết bao thế hệ học sinh-sinh viên NHG mãi khắc ghi.

[Tập đoàn Nguyễn Hoàng tặng 1 tỷ đồng xây dựng nhà văn hóa thôn]

Là một trong những nhà giáo được vinh danh, cô Trần Thị Thanh Thương, giáo viên trường iSchool Long An chia sẻ, người thầy là người nắm lấy một bàn tay, mở mang một trí óc và chạm đến một trái tim. Tôi thật sự xúc động khi được nhận giải thưởng NHG’s Teacher Award với hình tượng ‘trái tim vàng.’ Tôi hiểu rằng dù thời gian trôi qua và xã hội có thay đổi thế nào chăng nữa, nghề giáo vẫn là một nghề rất đáng quý và tự hào.

Còn Phát biểu tại “Lễ tri ân và vinh danh Teacher Award 2018,” tiến sỹ Đinh Quang Nương, Phó tổng giám đốc NHG nhận định, thầy cô là vạn chiếc cầu nối, vạn nguồn sáng đang cụ thể hóa triết lý giáo dục Nhân bản, đưa thế hệ học sinh vươn ra quốc tế.

Tap doan Nguyen Hoang to chuc Le tri an va vinh danh Teacher Award hinh anh 2Các thầy, cô giáo vinh dự được nhận 'Trái tim vàng' cho những đóng góp quý giá và sáng tạo.

Có thể nói, NHG đang sở hữu một kho báu vô tận và kho báu đó chính là đội ngũ những giảng viên, giáo viên, bảo mẫu với bản lĩnh vừng vàng đang không ngừng đồng hành góp sức, hợp lực cùng NHG trong sứ mệnh của mình.

Với NHG, những nhà giáo chính là biểu tượng của bản sắc “Uy tín & lãng mạn” trong giáo dục, là báu vật mà toàn thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên NHG đều trân quý, kính trọng. Biết bao thế hệ học sinh-sinh viên đã trao gửi niềm tin vào “Uy tín” của những người thầy mẫu mực để được dẫn lối trên đại dương tri thức bao la; hàng triệu nguồn cảm hứng và ý tưởng cũng được truyền lửa, khai sáng bởi sự “Lãng mạn” của những người thầy đầy tâm huyết ấy.

Cùng với sự kiện Teacher Award 2018, cuộc thi chia sẻ quan điểm, cảm nhận và những câu chuyện thể hiện bản sắc “Uy tín & lãng mạn” trong giảng dạy cũng đã được phát động từ tháng 10/2018, thu hút sự tham gia của đông đảo tập thể giáo viên, giảng viên và bảo mẫu trong hệ thống giáo dục NHG. Tại sự kiện, những bài chia sẻ hay nhất đã được trình bày bởi chính những người thầy, người cô trong hệ thống giáo dục của tập đoàn.

Tham dự buổi “Lễ tri ân và vinh danh Teacher Award 2018,” em Trương Hoàng Anh Thư - Cindy học sinh lớp 9A2, Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA) chia sẻ, thật xúc động và ấm áp nếu người mẹ được ví như linh hồn của gia đình, thì với chúng em, thầy cô chính là linh hồn của lớp học.

Không chỉ là thầy thể dục hay cô mỹ thuật, tất cả thầy cô đều là những người có tầm ảnh hưởng với chúng em, giúp chúng em trở thành bản thể tốt nhất của mình. Sau này, chúng em có thể quên những bài giảng, những phép toán hay câu văn, nhưng trong tâm trí chúng em, hình ảnh thầy cô cùng những giờ học vui vẻ, đầy hào hứng là kỷ niệm sẽ theo suốt cuộc đời./.
Phương Trần (Vietnam+)