Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khoe vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ trong hình ảnh những phụ nữ trưởng thành, thể hiện gu thời trang sang trọng, quyến rũ trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí.
Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 1Trong những shoot hình đẹp mắt, top 3 người đẹp khoe sắc trong trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Với sắc hồng nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ, các người đẹp đều tạo ra sức hút riêng biệt trong những bộ trang phục có thiết kế khác nhau. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 2Xuất hiện với trang phục đồng điệu màu sắc và son đỏ, trong khi Ngọc Châu sang trọng và quyến rũ, Thảo Nhi sắc sảo và cuốn hút thì Thủy Tiên không kém cạnh, vừa có sức hút của sự trẻ trung nhưng cũng vừa trưởng thành và bản lĩnh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 3Trên nền nhung đỏ sang trọng, Hoa hậu Ngọc Châu nổi bật với màu son đỏ. Nàng hậu tỏa ra sức hút và ngày càng chín muồi. Trong chiếc váy hồng nhẹ nhàng của nhà thiết kế Công Trí, Ngọc Châu khoe trọn đôi vai trần quyến rũ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 4Trong hành trình sắp tới, Ngọc Châu sẽ tập trung rèn luyện bản thân để chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe lần thứ 71. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 5Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ mang hình ảnh bản lĩnh, tự tin của một ‘Vinawoman’ đến với cuộc thi Miss Universe. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 6Bên cạnh Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi đặc biệt trong kiểu tóc mới lạ, khoe trọn gương mặt góc cạnh sắc sảo. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 7Cùng với màu son đỏ ấn tượng, Thảo Nhi toát lên thần thái cuốn hút và sang trọng của một người phụ nữ trưởng thành. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 8Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tiếp tục thực hiện những dự án cá nhân trong thời gian sắp tới đồng thời cũng đang tích cực chuẩn bị cho các dự án thiện nguyện, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 9Là nhân tố đặc biệt của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu Thủy Tiên luôn biết cách tạo nên sức hút đặc biệt. Trong bộ hình, Thủy Tiên chọn kiểu tóc cột cao cá tính và mạnh mẽ. Chọn phong cách ‘Girl Boss’ , Thủy Tiên thể hiện hình ảnh của một người phụ nữ trưởng thành và độc lập. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Top 3 Miss Universe Vietnam quyến rũ trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 10Bản thân cô luôn hướng tới hình ảnh người phụ nữ bản lĩnh và tài năng vì vậy luôn đặt cho những mục tiêu để cố gắng xây dựng và hoàn thiện chính mình. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục