Ngày 1/11, Công ty Ôtô Toyota Việt Nam đã chính thức công bố mức giá bán lẻ mới cho năm 2018 áp dụng đối với các mẫu xe lắp ráp trong nước CKD, mức giá mới có hiệu lực từ ngày 1/11 tại các đại lý/chi nhánh chính hãng trên toàn quốc.Lý giải cho việc điều chỉnh giá lần này, TMV cho biết họ phản ứng sớm với chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới sẽ được áp dụng từ ngày 1/1/2018 với các mẫu xe có dung tích từ 2.0L trở xuống. Theo đó, Toyota đồng loạt giảm giá bán các mẫu xe CKD (trừ Camry mới là giữ nguyên giá).Toyota Vios TRD có mức giảm giá lớn nhất lên tới 58 triệu đồng từ 644 triệu đồng xuống còn 586 triệu đồng, mức giảm giá ít nhất là xe Corolla 1.8E CVT và 1.8E MT với mức giảm đều là 24 triệu đồng.

[Audi A3 Sportback mới cho cô nàng cá tính có giá hơn 1,5 tỷ đồng]

Bên cạnh đó, ngày 1/11, Toyota cũng ra mắt Innova phiên bản cải tiến với việc bổ sung thêm hai phiên bản mới là Innova Venturer và bản 2.0J, mức giá cho Innova mới cũng giảm khá sâu so với phiên bản cũ, giảm cao nhất là 50 triệu đồng đối với bản V và E.


Nhiều khách hàng cho biết rằng, đây chỉ là giá niêm yết của Công ty, giá thực tế còn giảm sâu hơn nữa tùy thuộc vào việc bạn làm việc với nhân viên bán hàng của từng đại lý như thế nào.


Đẹp nhận định, từ nay đến Tết Nguyên đán, thị trường xe hơi sẽ ghi nhận hai đợt điều chỉnh giá nữa, một đợt là khuyến mãi chào mừng Noel, năm mới 2018 và một đợt là các hãng chạy doanh số bán hàng để đón Tết cổ truyền./.