TPBank nhận giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

Mọi giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng thực hiện qua hệ thống TPBank đều được thực hiện nhanh, chuẩn xác giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn bảo mật.
TPBank nhận giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc ảnh 1Lãnh đạo TPBank nhận giải thưởng từ Bank of New York Mellon. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa nhận giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc (STP), ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong việc đảm bảo tiêu chuẩn về tốc độ và chuẩn xác về chất lượng thanh toán quốc tế.

STP là giải thưởng được Bank of New York Mellon (Mỹ) tổ chức đánh giá và bình chọn thường niên dành cho các đối tác, dựa trên tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn STP, một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng thanh toán quốc tế của các ngân hàng. Tỷ lệ điện thanh toán của TPBank năm vừa qua đạt chuẩn 97%, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của Bank of New York Mellon.

[TPBank nhận tài trợ 20 triệu USD để cho vay tín dụng xanh]

Giải thưởng một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế của TPBank. Mọi giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng thực hiện qua hệ thống TPBank đều được thực hiện nhanh, chuẩn xác giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn bảo mật.

Ông Arnon Goldstein, quản lý quan hệ đối tác khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC), đại diện Bank of New York Mellon đánh giá cao về sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của TPBank trong thời gian qua. Hoạt động thanh toán quốc tế của TPBank ngày càng sôi nổi, các dịch vụ được mở rộng và tốc độ xử lý luôn nhanh chóng, nghiệp vụ tốt, đảm bảo sự thông suốt hai chiều giữa ngân hàng và đối tác.

Với định hướng ngân hàng số, TPBank luôn áp dụng số hóa và tự động hóa trên nền tảng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào vận hành trong đó có hoạt động thanh toán quốc tế để dịch vụ được nhanh chóng, kịp thời và chính xác, giảm thiểu rủi ro.

Hiện tại TPBank hỗ trợ hầu hết các phương thức thanh toán quốc tế phổ biến trên thế giới và với TPBank eBank BIZ khách hàng có thể thực hiện các giao dịch này trực tuyến mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng như trước./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục