Tuần Pháp ngữ năm nay có khá nhiều hoạt động như họp báo quảng bá về Pháp ngữ,các cuộc thi tiếng Pháp tại các trường trung học Angola, giao lưu bóng đá giữacác trường trung học của các nước thành viên, tọa đàm về Pháp ngữ tại Đài phátthanh Angola, lễ hội ẩm thực và giao lưu văn hóa.
Tại các cuộc họp báo và tọa đàm, Đại sứ Việt Nam tại Angola Đỗ Bá Khoa đã giớithiệu sự tham gia và đóng góp của Việt Nam trong các hoạt động chung của cộngđồng các nước nói tiếng Pháp, việc tổ chức giảng dạy và quảng bá tiếng Pháp tạicác cơ sở giáo dục và đào tạo, vai trò của tiếng Pháp trong triển khai chínhsách đối ngoại, thúc đẩy đầu tư nước ngoài và phát triển kinh tế-xã hội tại ViệtNam.
Tại lễ hội ẩm thực, Đại sứ quán đã phối hợp với cộng đồng người Việt Nam giớithiệu với bạn bè quốc tế các món ăn đặc sắc cùng trà, càphê của Việt Nam.
Gian hàng Việt Nam được bạn bè đánh giá cao. Sự tham gia của cộng đồng ngườiViệt tại Angola góp phần quan trọng cho thành công của sự kiện này./.