VietinBank đi đầu về cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ trực tuyến

Khách hàng là tổ chức có thể mua và chuyển tiền ngoại tệ online 24/7 từ tài khoản tiền gửi ngoại tệ và nhận VND vào tài khoản của khách hàng tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.
VietinBank đi đầu về cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ trực tuyến ảnh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) tiên phong ra mắt tính năng giao dịch ngoại tệ trực truyến 24/7, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, kể cả các ngày cuối tuần, ngày lễ, Tết trên nền tảng giao dịch VietinBank eFAST và VietinBank Ipay.

Theo đó, khách hàng chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại di động hoặc laptop có kết nối Internet, với vài thao tác đơn giản mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch, khách hàng đã có thể chủ động và dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán ngoại tệ online với đa dạng các cặp ngoại tệ cùng VietinBank.

[Ưu đãi lớn khi mua bán ngoại tệ trực tuyến trên VietinBank eFAST]

Cụ thể, khách hàng là tổ chức có thể mua và chuyển tiền ngoại tệ online (trong giờ làm việc); khách hàng là tổ chức hoặc cá nhân có thể bán ngoại tệ online 24/7 từ tài khoản tiền gửi ngoại tệ và nhận VND vào tài khoản của khách hàng tại bất cứ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, Tết.

Với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, khách hàng mua bán ngoại tệ trực tuyến tại VietinBank hoàn toàn yên tâm vì VietinBank eFAST đáp ứng đa dạng yêu cầu phê duyệt của tổ chức cùng số lượng User tại mỗi cấp tạo/kiểm soát/duyệt là không giới hạn.

Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp các phương thức bảo mật hàng đầu, đáp ứng quy định về an toàn bảo mật của Ngân hàng Nhà nước như: xác thực Soft OTP (ứng dụng VietinBank OTP) và xác thực bằng thiết bị cứng (Keypass token) theo nhu cầu để thuận tiện cho người dùng tổ chức.

VietinBank đi đầu về cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ trực tuyến ảnh 2VietinBank ra mắt tính năng mua bán ngoại tệ trực tuyến

Đặc biệt, VietinBank hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi cho các khách hàng tổ chức sử dụng dịch vụ “Khách hàng bán ngoại tệ online 24/7” trên hệ thống VietinBank eFAST như khách hàng được ưu đãi 20 điểm khi giao dịch đồng tiền USD/VND; 50 điểm khi giao dịch đồng EUR/VND và 0,5 điểm JPY/VND cũng như những ưu đãi hấp dẫn dành cho các đồng tiền khác./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục