Vietjet tung mot trieu ve may bay di quoc te voi gia chi tu 0 dong hinh anh 1Máy bay của hãng hàng không Vietjet Air. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+

Hãng hàng không Vietjet khuyến mãi “khủng” với một triệu vé giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế và phí) liên tục trong 3 ngày vàng (6-8/8/2019), vào khung giờ từ 12-14 giờ mỗi ngày.

Vé máy bay khuyến mãi có thời gian bay kéo dài từ ngày 7/9/2019-25/6/2020 (trừ các ngày lễ Tết) áp dụng cho tất cả chặng bay tới khắp châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Indonesia (Bali)... và các đường nội địa Thái Lan. Đặc biệt, đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra cả ngày.

Vé khuyến mãi mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

[Vietjet đặt tham vọng dẫn đầu về ‘cõng’ lượng hành khách nội địa]

Với mạng bay rộng khắp của Vietjet, hành khách có thể khởi hành bay quốc tế thuận tiện từ bất kỳ thành phố lớn nào tại Việt Nam (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Hải Phòng…)

Hiện tại, Vietjet đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách, với 129 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia và Campuchia…/.

PV (Vietnam+)