Xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ nhân viên làm việc tại Tổng cục QLTT

Toàn bộ nhân viên làm việc tại trụ sở Tổng cục Quản lý thị trường đã được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 sau khi có thông tin 1 nhân viên của công ty vàng cùng tòa nhà nghi nhiễm SARS-CoV-2.
Xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ nhân viên làm việc tại Tổng cục QLTT ảnh 1Tổng cục Quản lý thị trường đã phối hợp, hợp tác với các đơn vị lập barie phong tỏa toàn bộ tòa nhà, phun khử khuẩn trụ sở làm việc. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam+)

Trước thông tin về ca bệnh N.T.T.H có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, toàn bộ lãnh đạo, công chức, người lao động làm việc tại trụ sở Tổng cục Quản lý thị trường số 91 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) được lấy mẫu xét nghiệm tại chỗ ngay trong chiều 12/5.

Đại diện Tổng cục Quản lý thị trường thông tin thêm, trước khi khởi bệnh, bệnh nhân N.T.T.H làm việc tại Công ty cổ phần đá quý và vàng Hà Nội. Công ty này có 1 văn phòng làm việc chung với Trụ sở Tổng cục Quản lý thị trường tại địa chỉ số 91 Đinh Tiên Hoàng.

Ngay lập tức, Công ty cổ phần Đá quý và vàng Hà Nội và Tổng cục Quản lý thị trường đã tiến hành thông báo với các đơn vị chức năng để thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế.

[Hà Nội: 2 ca mắc COVID-19 từ Đà Nẵng về, dự hội họp và đi nhiều nơi]

Tổng cục Quản lý thị trường đã phối hợp, hợp tác với các đơn vị lập barie phong tỏa toàn bộ tòa nhà, phun khử khuẩn trụ sở làm việc ngay trong ngày 12/5.

Bên cạnh đó, Tổng cục Quản lý thị trường cũng nhanh chóng phối hợp với Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 cho toàn bộ công chức, người lao động làm việc tại trụ sở Tổng cục.

“Toàn bộ công chức, người lao động Tổng cục Quản lý thị trường sẽ ở lại trụ sở làm việc cho đến khi có kết quả xét nghiệm,” đại diện cơ quan này thông tin thêm./.

Trước đó, ngày 7/5, Tổng cục Quản lý thị trường đã phối hợp với Bệnh viện Nhi trung ương tiến hành xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ công chức và người lao động làm việc tại Tổng cục Quản lý thị trường. Kết quả, 100% các mẫu xét nghiệm đều âm tính.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục