Khuyến mãi Black Friday 2013 của Apple kém hấp dẫn

Apple sẽ không giảm giá cho sản phẩm của họ ở hệ thống bán lẻ Apple Store như mọi năm, thay vào đó là... các thẻ quà tặng.

Những khách hàng hy vọng mua được sản phẩm Apple với giá rẻ nhất trong dịp Black Friday (Thứ Sáu Đen) năm nay sẽ phải... thất vọng, vì chính sách khuyến mãi mới mà “Quả táo” áp dụng.

Apple sẽ không giảm giá cho sản phẩm của họ ở hệ thống bán lẻ Apple Store như mọi năm, thay vào đó là… các thẻ quà tặng. Khách hàng sẽ chỉ được nhận ưu đãi khi họ tiếp tục mua những sản phẩm Apple mới. Đây có lẽ là hình thức khuyến mãi kém hấp dẫn nhất.

Giá trị thẻ quà tặng sẽ phụ thuộc vào giá sản phẩm mà người dùng mua trong ngày Black Friday.

Ngay từ lúc này, hệ thống cửa hàng trực tuyến của Apple tại Australia đã cập nhật thông tin với chương trình toàn thẻ quà tặng trong dịp Black Friday 2013 mới đây./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ông Robert Bell, Đồng sáng lập ICF 2025 phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025 tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thành phố Hồ Chí Minh trên đường đua “kép”: Kế thừa Bình Dương để kiến tạo tương lai Số và Xanh

Thành phố Hồ Chí Minh đang nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu trở thành siêu đô thị thông minh, hành trình “chuyển đổi kép” – đồng thời thúc đẩy chuyển đổi số và chuyển đổi xanh. Bài toán tưởng chừng đầy thách thức này lại có một “lời giải mẫu” ngay trong không gian mở rộng của thành phố: Mô hình phát triển từng giúp Bình Dương trở thành Cộng đồng Thông minh Toàn cầu của năm 2023.